TIN HOT : 7 thứ kiêng kỵ không nên tặng nhau trong ngày tết ; Cách tỉa chân nhang cho bàn thờ Gia Tiên ngày tết ; Phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

Ẩm Thực Công thức làm xoài lắc ngon nhất

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Ẩm Thực, 11/1/17, [ Mã Tin: 67426 ] [26 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    09xxxxxxxx
    Địa Chỉ :
    HCM-VN
    Gửi tin nhắn
    xoài lắc.jpg Cách làm xoài lắc
    - Nguyên liệu bao gồm xoài, đường, nước mắm, muối tôm.

    - Chế biến:

    + Xoài gọt vỏ, cắt khúc, ngâm nước đá 1 giờ cho xoài giòn hơn.

    + Đường, mắm, nước cho vào xoong, quậy tan để trên bếp cho sôi sau đó tắt bếp cho ớt bột vào để nguội.

    + Đổ nước mắm đường vào, thêm muối tôm xóc đều. Ngoài ra nếu thích bạn có thể cho thêm bò khô.

    + Để lạnh 2-3 giờ là ăn được. Nên ăn hết trong vòng 2 ngày.

    - Ngoài ra các bạn có thể thay xoài bằng quả dứa, ổi, cóc cũng ngon không kém. Món ăn hấp dẫn này sẽ giúp kích thích vị giác cho thành viên gia đình bạn trong những ngày Tết.
     

    Từ khóa:
Google+
Từ khóa:
Đang tải...