Crayon Pop khẳng định không “đạo nhái”, fan đứng lên bảo vệ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 28/11/13, [ Mã Tin: 5580 ] [320 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Nghi án Crayon Pop sao chép hình tượng Giáng sinh cho single sắp tới đã được làm rõ và lần này, khán giả ra sức bảo vệ cho 5 cô gái đặc biệt của Kpop.
  Sau khi nghi án sao chép ý tưởng trang phục Giáng sinh của Crayon Pop từ Momoiro Clover Z được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội, Chrome Entertainment - công ty quản lý của 5 cô nàng "đội mũ bảo hiểm" đã chính thức lên tiếng.

  [​IMG]

  Thành viên Momoiro Clover Z (bên trái) và Crayon Pop (bên phải)
  Chrome cho biết: "Có một hình tượng mẫu, biểu trưng cho cây thông Noel. Do đó, tất cả các trang phục mô phỏng cây thông Noel đều theo cái hình tượng chung đó. Những đồ trang trí và ngôi sao trên đỉnh là thứ luôn hiện hữu trên mỗi cây thông khi mọi người nghĩ đến. Boyzone đã trải qua nhiều khó khăn với những màn trình diễn trên đường phố, và cuối cùng họ cũng thu hút được sự chú ý và tình cảm của công chúng. Chẳng có lí do gì để chúng tôi lại sử dụng những chiến dịch marketing ồn ào bằng cách hạ thấp hình ảnh của Crayon Pop trong thời điểm quan trọng này cả. Điều đó rất độc hại".
  Công ty này còn cho biết thêm, trong thời gian tới, các cô gái sẽ không quảng bá trong trang phục cây thông mà sẽ tiếp tục… đội mũ bảo hiểm. Nhiều fan yêu nhạc trên các trang thông tin cũng lên tiếng bênh vực cho Crayon Pop trong sự cố không đáng có lần này.

  [​IMG]

  Độc giả mạng Nate cho biết:
  "Tương tự nhau thật nhưng chẳng phải tất cả những ý tưởng về trang phục cho Giáng sinh đều giống nhau sao?" – Bình luận nhận được 621 vote đồng tình, 285 vote không đồng tình.
  "Tôi sẽ coi đó là vấn đề nếu Momoiro dùng kiểu váy này để mang đi quảng bá nhưng đây chỉ là 1 thành viên tự mặc nó… Điều này sẽ hợp lí hơn nếu được đặt tít là chung một kiểu váy, khác nhau ở cảm nhận, không phải sao chép hay gì khác. Trang phục lễ hội đều khá giống nhau, hay là gọi những người mặc đồ Ông già Noel là đạo nhái luôn đi" – Bình luận nhận được 456 vote đồng tình, 182 vote không đồng tình.
  "Cùng nhau tìm tiếng nói chung nào… Cần một lí do để chỉ trích nhưng điều đó là không cần thiết" – Bình luận nhận được 41 vote đồng tình, 7 vote không đồng tình.
  "Tất cả trang phục cho Giáng sinh đều trông giống nhau, những tranh cãi này là sao chứ?" – Bình luận nhận được 36 vote đồng tình, 6 vote không đồng tình.
  "Nếu chúng ta nói về việc bắt chước áo quần, thế thì Lenka cũng sao chép Amuro Namie vàLady Gaga à? Và tôi đoán là tất cả các ca sĩ ra album nhạc Giáng sinh đều "ăn cắp" từ Santa Claus?" – Bình luận nhận được 35 vote đồng tình, 4 vote không đồng tình.

  [​IMG]

  Trang phục giả cây thông Noel không phải là độc quyền của ai

  Độc giả Naver lại chia sẻ:
  "Tất cả các trang phục cho Giáng sinh đều giống nhau mà?" – Bình luận nhận được 1.606 vote đồng tình, 253 vote không đồng tình.
  "Ai cũng có thể mặc như vậy" – Bình luận nhận được 1.062 vote đồng tình, 165 vote không đồng tình.
  "Vậy có khi phải buộc tội họ đã "đạo" cây thông Noel mất" – Bình luận nhận được 934 vote đồng tình, 138 vote không đồng tình.
  "Mấy người muốn chúng tôi làm gì với việc này…nghe thêm David Archuleta . Chẳng ai quan tâm, tại sao bài báo này lại lên trang nhất?" – Bình luận nhận được 1.014 vote đồng tình, 289 vote không đồng tình.
  "Hãy để họ yên… Cái vụ đạo nhái này là thế nào?" – Bình luận nhận được 130 vote đồng tình, 49 vote không đồng tình.
   

  Từ khóa:


Đang tải...