Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Cụ bà sống sót thần kỳ sau 9 ngày mắc kẹt dưới đáy giếng sâu

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 19/2/16, [ Mã Tin: 37486 ] [320 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Một cụ bà 63 tuổi sống tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã sống sót thần kỳ sau 9 ngày bị mắc kẹt dưới một giếng khô sâu 10 mét chỉ bằng cách nhai vỏ cây và uống nước tiểu.

  Sự việc xảy ra vào ngày 2/2, ít ngày trước khi Tết Nguyên Đán tại Trung Quốc, cụ bà có tên Wang Huanzhen cùng chồng mình đi lượm củi tại một khu công nghiệp bị bỏ hoang thì bà vô tình bị rơi vào một miệng giếng bỏ hoang đã cạn nước.

  Sau khi lượm củi, chồng bà Wang trở về nhà mà không hay biết tai nạn đã xảy ra với vợ mình. Chỉ khi không thấy bà trở về nhà, ông và các con mới báo cảnh sát về sự mất tích của bà Wang.

  Cụ bà Wang đã có một cái Tết khó quên nhất trong cuộc đời mình khi trải qua 9 ngày dưới miệng giếng sâu (Ảnh minh họa)


  Cả gia đình bà Wang và cảnh sát địa phương đã bỏ cả kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua để tìm kiếm tung tích của bà Wang. Họ thậm chí còn sang các thị trấn và thành phố lân cận để tìm bà nhưng vẫn không có dấu vết nào.

  Đến ngày 10/2, một người chăn cừu có tên Yu khi đi ngang qua khu công nghiệp bị bỏ hoang nơi bà Wang và chồng đi kiếm củi, ông đã nghe thấy một tiếng gọi yếu ớt nhờ được giúp đỡ. Yu sau đó phát hiện thấy miệng giếng nơi bà Wang bị mắc kẹt và gọi điện báo cảnh sát địa phương.


  Bà Wang sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện để chữa trị với một xương sườn và chân bị gãy do hậu quả của cú ngã và ở tình trạng sức khỏe rất yếu sau 9 ngày bị mắc kẹt dưới giếng.

  Bà Wang cho biết để sống sót trong 9 ngày bị mắc kẹt, bà đã ăn vỏ cây tìm thấy được dưới đáy giếng và uống nước tiểu của chính mình để tránh bị mất nước. Bà cho biết mình đã học được kỹ năng sinh tồn này trong một khóa huấn luyện ứng phó thiên tai sau trận động đất lớn xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2008.

  “Tôi nghĩ rằng suy nghĩ tích cực đã giúp tôi sống sót trong khoảng thời gian khó khăn đó”, bà Wang cho biết.

  Hiện tại bà Wang đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe đã dần bình phục ổn định.  T.Thủy

  Báo Dân Trí
   

  Khu vực quảng cáo


Google+