Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

cửa hàng áo dài cưới trực tuyến chuyên bán váy cưới giá rẻ

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi thkhanh, 8/4/16, [ Mã Tin: 41498 ]

 1. SĐT :
  0974671468
  Địa Chỉ :
  quận 9, hcm
  Gửi tin nhắn
  Cửa hàng áo cưới - Chuyên bán trang phục cưới ,may váy cưới ,may đầm cưới ,may đầm dạ hội cao cấp,ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế các trang phục cưới theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng cưới halanta cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với giá khá rẻ.và chúng tôi chuyên :


  ★ Bán váy cưới ★ May váy cưới ★ May áo dài cưới ★ May đầm dạ hội ★ Tư vấn thiết kế Trang phục Cưới

  [​IMG]

  Shop Trang phục cưới HALANTA

  Địa chỉ xưởng: 106/1A1, Tân Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai

  Email: info@maydamdahoi.vn
  Các Antwerp Six: Một lịch sử tập thể

  Các Antwerp Six bao gồm sáu nhà thiết kế thời trang tiên phong có ảnh hưởng nhất của Bỉ: Dries Van Noten, Ann Demeulemeester, Dirk Van Saene, Walter Van Beirendonck, Dirk Bikkembergs, và Marina Yee. shop áo dài cưới online chuyên bỏ lẻ may váy cưới đẹp ở sài gòn có thông tin rằng Trong những năm 1980, tất cả họ đều nhận được bằng tốt nghiệp của họ từ Royal Academy of Fine Arts của Antwerp. Ở đó, họ được học để tạo thời trang dưới sự giám sát của Linda Loppa. Tại thời điểm sáng tạo của tập thể, làm việc trong sáu nhà thiết kế đại diện cho một bước đột phá triệt để. Tầm nhìn của họ rất khác nhau và không bình thường mà nó chuyển Antwerp thành một điểm đến uy tín trong thế giới thời trang, đặc biệt là sau khi họ tham gia vào các hội chợ thời trang London vào cuối năm 1980.
  Sau đó, các tập thời trang chia tách để làm việc riêng, phát triển mỗi một phong cách riêng biệt và độc đáo và nhãn hiệu hàng hoá. Di sản của họ vẫn có thể cảm nhận được ngày hôm nay khi họ nêu gương cho các thế hệ các nhà thiết kế thời trang sau trong thức của họ, chẳng hạn như Kaat Tilley, Raf Simons, Veronique Branquinho và nhiều người khác tại các học viện Flemish. Cảnh thời trang của Antwerp cần các Antwerp Six to được đặt trên bản đồ thời trang và bắt đầu phát triển. Từ năm 2002, thành phố tổ chức một trung tâm thời trang thực tế; các ModeNatie, hay quốc gia thời trang.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+