Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Cửa hàng đồ cổ "Wasendo" ở Asakusa được ví như một bảo tàng tiền, đồng xu cổ ở Nhật Bản

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 21/7/17, [ Mã Tin: 86184 ] [552 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Tại cửa hàng đồ cổ "Wasendo" ở Asakusa bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều các loại tiền cổ, tiền giấy xưa, từ thời Edo, Meiji, ngoài ra còn có rất nhiều tem, con dấu... được bảo quản rất tốt. Nơi đây nhằm phục vụ cho các người đam mê đồ cổ tìm đến.

  Nếu đi bộ từ phía quận 6 bạn sẽ bắt gặp "Wasendo" ở vị trí thứ 4, là 1 cửa hàng đồ cổ với lịch sử 55 năm. Ở nơi đây có rất nhiều đồng xu cổ, các tác phẩm mỹ thuật cổ được trưng bày trong các tủ kính nhằm phục vụ cho mọi người đến tham quan và mua sắm.


  Nơi đây rất được các dân chơi đồ cổ quan tâm đến.  Các sản phẩm được bày bán trước cửa hàng thay đổi tùy theo ngày bạn đến, nhưng thường sẽ có các loại huy hiệu hoặc tiền giấy được bày ở đây.


  Đây là tờ tiền giấy may mắn có số seri tất cả đều là 7.


  Ngoài ra, tờ tiền giấy còn có các số được sắp xếp rất đẹp hay các số may mắn ví dụ như 000001 là những tờ tiền rất quý giá khó mà tìm thấy trên thị trường.


  Nơi đây chứa đựng rất nhiều loại tiền giấy, đồng xu cổ rất ít xuất hiện trên thị trường.


  Những loại tiền cổ và xu cổ được rất nhiều người cao tuổi ưa chuộn, họ đến chiêm ngưỡng và mua vì nó gắn liền với tuổi thơ của họ lúc xa xưa.


  Những loại tiền thời kỳ Minh Trị (Meiji) được các du khách nước ngoài ưa chuộn rất nhiều.


  Tem kỷ niệm, tem Ukiyoe, và cả tem vẽ các nhân vật nổi tiếng như Tezuka Osamu, Hibari Misora,...rất phong phú về chủng loại.


  Những sản phẩm nơi đây sẽ được thu mua từ khách hàng nên sẽ luôn được thay đổi.


  Có rất nhiều các mặt hàng từ đồ gốm, đồng hồ xưa, tiền...


  Koban (đồng xu vàng hình oval được sử dụng trong thời Edo) và Chogin (đồng xu bạc thon dài được sử dụng cuối thế kỷ 16) Genbun Koban là đồng xu được sản xuất vào những năm thuộc nửa cuối những năm 1730.

  Trước đây cửa hàng cũng từng có đồng xu lớn hình oval thuôn dài Tensho Oban (thời kỳ Nobunaga Oda) thế kỷ 16. Mức giá vào khoảng trên 3 triệu Yên.


  Bạn có thể mua đồng xu "Kaneitsuho" (đồng xu được sử dụng trong thời kỳ Edo). Mức giá thấp hơn khoảng 500 Yên nếu bạn là một người đam mê các loại tiền cổ.


  Khách nước ngoài đến của hàng này rất nhiều. Đây giống như một bảo tàng cổ hơn là một cửa hàng.


  Nếu bạn có dịp đến đây hãy ghé qua cửa hàng đồ cổ "Wasendo" ở Asakusa để chiêm ngưỡng những đồng xu, tiền cổ hoặc có thể mua cho mình một đồng xu để kỷ niệm khi đến với Nhật Bản.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+