Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cung cấp pin sạc dự phòng in khắc logo, tên công ty, bảo hành chính hãng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi saxagifts, 25/9/15, [ Mã Tin: 26189 ]

 1. saxagifts

  saxagifts (0 )

  Số người xác thực (0)

  Công ty quà tặng doanh nghiệp Saxa cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu. Call: 0906 605 405. Hoặc tham khảo https://saxagifts.com/

  SĐT :
  0906605405
  Địa Chỉ :
  56 Nguyễn Văn Săng - Tân Phú - TPHCM
  Gửi tin nhắn
  Hiện nay, điện thoại ngày càng được cải tiến để tốc độ nhanh hơn, nhưng tuổi thọ của pin điện thoại thì lại không tốt hơn được bao nhiêu.

  Nếu bạn cần smart phone, máy tính bảng của bạn hoạt động cả ngày, bạn cần có một pin sạc dự phòng tốt.

  Pin sạc dự phòng có rất nhiều hình dạng, kiểu dáng, mẫu mã cũng như năng lượng khác nhau, có loại có công suất cao có thể sạc điện thoại của bạn hơn 10 lần - rất lý tưởng nếu bạn đang đi phượt hoặc có nhiều thiết bị cần sạc.

  Ngoài ra còn có một loại pin dự phòng đặc biệt, bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời để sạc, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn tiền điện của mình với điều kiện bạn phải có kiên nhẫn.


  Khi chọn lựa pin sạc dự phòng, mọi người thường quan tâm tới các yếu tố như:

  - Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ: để dễ dàng nhét vào túi và mang theo.

  - Năng lượng:

  Cần lưu ý rằng một pin sạc dự phòng sẽ không cung cấp được đầy đủ 100% mức năng lượng vào thiết bị của bạn giống như con số ghi trên bao bì bởi vì một số năng lượng này sẽ bị mất thông qua nhiệt và điện áp chuyển đổi. Ví dụ: một pin sạc dự phòng năng lượng 10000mAh có thể cung cấp năng lượng là 7000mAh.

  Công ty Saxa chuyên cung cấp pin sạc dự phòngnhận in hoặc khắc laser logo, tên công ty của bạn lên sản phẩm pin sạc dự phòng để công ty bạn sử dụng làm quà tặng khách hàng, đối tác.

  [​IMG]

  Sứ mệnh của Saxa là Tạo ra Hạnh Phúc cho khách hàng của mình, chúng tôi nỗ lực để hạnh phúc và lan toả hạnh phúc cho khách hàng. Đặt hàng quà tặng tại Saxa, bạn được phục vụ bởi những con người hạnh phúc và luôn suy nghĩ tặng thêm các giá trị mới cho khách hàng khi giao dịch. Bạn có lựa chọn là khách hàng của một công ty hạnh phúc?

  Hãy gọi ngay cho Saxagifts để đặt hàng quà tặng – 0906 605 405 hoặc truy cập vào website để có thêm nhiều lựa chọn hơn.

  [​IMG]
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay