Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cung cấp rượu đế nguyên chất tại tphcm (loại rượu nếp)

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi mrtrong, 26/3/15, [ Mã Tin: 17961 ]

 1. Cung cấp rượu đế Gò Đen số lượng lớn.

  Thị trường rượu đế bây giờ như thế nào:

  bây chừ, trên thị trường có rất nhiều loại rượu. Bằng các cách thức khác nhau mà người ta có thể tạo ra cùng một loại rượu nhưng chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau.


  Vì vậy khi chúng ta có nhu cầu mua rượu đế thì hãy tuyển lựa thật kỷ những nơi nào nấu rượu thuần chất những nơi nào bán rượu pha, rượu hóa chất, rượu kém chất lượng.......


  Cách nhận biết rượu đế nguyên chất, rượu đế pha, rượu hóa chất:

  Như chúng ta đã biết rượu có thể được tạo ra bằng nhiều cách thức khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn đúng được loại rượu đế thuần chất để đảm bảm sức khỏe khi dùng rượu.

  bây giờ trên báo chí và truyền hình có đưa tin, với một lọ hóa chất nhỏ thì có thể tạo ra 1 thùng phi rượu đế hóa chất. Cách nhận biết loại rượu này, bình thường thì giá loại rượu này rất rẻ. Chỉ từ vài ngàn đến mười máy ngàn 1 lít.


  Rượu đế pha là rượu gì?

  Rượu đế pha là một loại rượu được pha chế theo đủ hình thức:
  thí dụ như:
  + Một lít rượu đế nguyên chất pha kèm với các loại rượu giá rẻ khác không rõ cỗi nguồn có thể tạo ra từ 5 đến mười lít rượu đế pha.
  + Và còn nhiều cách pha chế khác

  Giá của rượu đế pha này nao núng khoản 20 ngàn/ lít.  Rượu đế thuần chất:

  Rượu đế nguyên chất thường được làm bằng 2 loại nguyên liệu chính: gạo và nếp
  Rượu gạo: nhẹ hơn rượu nếp. Giá khoản 20 ngàn đến 30 ngàn/ lít.
  Rượu nếp: rượu nếp hơi mạnh và dễ thắm. Giá từ 30ngan > 45 ngàn/lít tùy vào độ rượu.  Vài khuyến cáo cho khách hàng khi mua rượu đế:

  Thị trường rượu thật giả khó phân định, tác hại từ những loại rượu giả trước mắt đã thấy rõ. Vì thế quý khách cần cân nhắc kỷ và tìm hiểu kỷ các nơi buôn bán rượu đế để tránh xảy ra các trường hợp xấu khi dùng rượu.

  Ngoài ra, quý khách cần phải sử dụng rượu vừa đúng tiêu chuẩn bản thân, không sử dụng quá nồng độ bản thân cho phép, đặc biệt đã sử dụng rượu bia không nên tham dự lưu thông để bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho bản thân và người tham dự lưu thông

  Đừng tham rượu giá rẻ mà coi rẻ bản thân.

  Lò rượu đế chúng tôi cam kết:

  Chúng tôi cam kết cung cấp đúng loại rượu đế thuần chất cho khách hàng. Rượu đế chúng tôi là rượu đế thuần chất được nấu từ lò rượu tại Long An, thuần chất 100% không pha chế or trộn lẫn các chất hóa học khác.

  Mọi thắc mắc và ca cẩm về rượu đế của chúng tôi quý khách vui lòng can hệ ngay:


  099 476 2422

  Lưu ý: Chúng tôi chỉ trả lời thắc mắc và kêu ca của quý khách khi quý khách dùng đúng loại rượu đế bên chúng tôi cung cấp, ngoài các loại rượu khác mà quý khách dùng, nó không thuộc quyển quản lý của chúng tôi.

  Trân trọng!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay