Cung cấp thông tin về giá đồng hồ seiko nữ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi manhhuong, 20/8/15, [ Mã Tin: 24489 ] [256 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0987478456
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Là một trong những hãng đồng hồ được các chị em yêu mến ở Việt Nam nhưng giá đồng hồ Seiko nữ vẫn là nỗi phân vân của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong phạm vi bài viết này, tác giả sẽ cung cấp cho bạn những loại đồng hồ Seiko nữ với số tiền vô cùng hợp lý.

  Chỉ trong giá cả cạnh tranh từ 2-3 triệu, người tiêu dùng đã có thể có được những mẫu đồng hồ Seiko mới nhất 2015 này :

  Giá cả tầm đó nhưng những vẻ đẹp của Seiko vẫn luôn được nhiều chị em phụ nữ yêu mến và săn tìm. Vẻ quyến rũ nữ tính, Seiko trang bị sức lôi cuốn lạ kỳ cho chủ nhân của nó và ưa thích đồng hồ.

  Mức giá của đồng hồ không riêng gì giá đồng hồ Seiko nữ mà các loại sản phẩm khác cũng vậy, phải đi kèm với giá trị đồng hồ. Như vậy, hiện nay, bạn chắc chắn phải tìm hiểu cho mình kiến thức cần thiết để phân biệt thật – giả.

  [​IMG]

  Nhận biết đồng hồ Seiko giả như thế nào?

  Những nét khắc số ký hiệu ngày tháng sản xuất hay model của máy phải gọn, sắc và không có gợn, trông thật tinh xảo.Mặt sau và mặt trước phải cùng hàng số 4 chữ số (là dòng máy)

  Một điểm nữa là dòng serial number có 6 chữ số in ở mặt sau thẳng thắn, ngay ngắn còn hàng giả sẽ dễ bị lên xuống không thẳng hàng.

  Trên mặt sản phẩm chính hãng sẽ có ký tự hoặc chi tiết về loại máy, độ chống nước.

  Ngoài ra còn một số đặc điểm phân biệt đồng hồ fake chung cho các thương hiệu đồng hồ như logo không nét, 2 kim lệch và không giống nhau về dạng và màu, đồng hồ nhái có thể có dán nilon có vạch đỏ ở mặt sau….

  Giá đồng hồ Seiko nữ ở X-watch được đảm bảo đúng với chất lượng của sản phẩm

  Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người sử dụng

  Dịch vụ hậu mãi số 1!

  100% hàng chính hãng – Phát hiện Fake bồi thường gấp 10 lần!
   

  Từ khóa:


Đang tải...