Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

cứu dữ liệu băng từ | Cứu dữ liệu ổ cứng | Cuu du lieu

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tranhuudongtrieu, 23/9/13, [ Mã Tin: 3673 ]

 1. Tag: cứu dữ liệu ổ cứng | Cuu du lieu | cuu du lieu hong co | Phuc hoi du lieu | Phục hồi dữ liệu usb | cuu du lieu usb


  Vnn Data kịp thời có thể phục hồi, trích xuất, và di chuyển dữ liệu từ băng từ hầu hết các loại phương tiện truyền thông và các định dạng. Chúng tôi dẫn đầu ngành công nghiệp khi nói đến chuyên môn trong phục hồi dữ liệu băng và các dịch vụ di trú. Kỹ sư VnnData đã hoàn thành hàng ngàn thu hồi băng, khai thác, và các dự án chuyển đổi. Không phân biệt tuổi tác, loại hoặc định dạng có tự tin rằng chúng tôi có các bí quyết và kinh nghiệm để đáp ứng phục hồi băng dữ liệu của bạn và nhu cầu di chuyển dữ liệu.


  Ngày nay với sự gia đời của đĩa quang CD DVD và nhiều loại lưu trữ dữ liệu khác như thẻ nhớ, ổ đĩa cứng. Một số nhà sản xuất băng từ hàng đầu thế giới như SONY, IMATION, ORACLE, MAXWELL…. Đã phải thay đổi để bắt kịp công nghệ. Vì vậy băng từ dần đi vào kí ức của mỗi người, chứa những thước phim và kỉ niệm mà ở đó là vô giá.

  Vnn Data được sự kết hợp của nhà sản xuất băng từ hàng đầu thế giới vào những thấp niên 80. Maxell, Sony cung cấp quy trình và các thiết bị chuyên dụng để phục hồi những sản phẩn của họ. Và các sản phẩm băng từ của các hãng khác trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Vnn Data có kinh nghiệm để hoàn tất nó!

  VnnData hoàn thành phục hồi dữ liệu LTO, DLT phục hồi dữ liệu và các loại khác, các trường hợp băng phục hồi dữ liệu tốt hơn so với bất kỳ cơ sở khác. Vì vậy, cho dù đó là để trích xuất, di chuyển hoặc khôi phục dữ liệu, chúng tôi có chuyên môn để có được công việc hoàn thành và trong thời gian phục hồi được dữ liệu tốt nhất. VnnData phục hồi dữ liệu từ các loại và các định dạng sao lưu sao lưu băng Microsoft, Veritas Netbackup, Arcserve, Legato Networker, sao lưu băng Unix (cpio, dump và tar) và nhiều hơn nữa.

  Vnn Data phục hồi tất cả các băng từ của nhiều hãng khác nhau trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm. Chuyên gia dịch vụ của chúng tôi phục hồi băng đã sẵn sàng để giúp đỡ với bất kỳ loại băng từ và tất cả các hãng hàng đầu thế giới với các mô hình bao gồm:

  · LTO devices including LTO1, LTO2, LTO3, LTO4, LTO5

  · DAT formats

  · DLT, Supper DLT and others DLT8000, DLT7000, DLT II, DLT III, DLT IV, TK50/TK70

  · Sony® AIT, AIT2 and AIT3

  · Travan® Data Cartridge

  · 1/2" Open Reel and Cartridges such as 7-track,
  9-track, 3480, 3490, 3570, 3590, 9840

  · DC2000 mini data cartridge

  · And many more...


  Và nhiều hơn nữa ....

  Nhiều người trong số các thiết bị này có thể được vô dụng một khi các dữ liệu trên đó không còn truy cập được nữa.

  [​IMG]
  Chúng tôi phục hồi dữ liệu từ băng bị một loạt các hỏng hóc bao gồm:  Common Tape Phục hồi dữ liệu kịch bản:
  Nhiệt, chữa cháy, Ánh sáng mặt trời, và Hút thuốc hư hỏng,

  Thiệt hại là kết quả của sự lão hóa
  Thiệt hại Thiệt hại từ nước và độ ẩm nhiệt độ khắc nghiệt
  Tác động thiệt hại - Broken Cartridge độ ẩm và độ ẩm
  Ghi đè lên Băng Cơ chế Cartridge nội Không
  Thiệt hại từ lỗi Tape Drive thường trú Cư trú Mid-File
  Tất cả các hãng và các kiểu lưu trữ băng từ

  eat, Fire, Sunlight, and Smoke Damage Damage as a Result of Aging Water and Humidity Damage Damage from Extreme Temperatures Impact Damage - Broken Cartridge Humidity & Moisture Overwriting Tapes Internal Cartridge Mechanism Failing Damage from the Tape Drive Permanent Errors Residing Mid-File
  [​IMG]
  Hoạt động phục hồi dữ liệu là một quá trình tỉ mỉ, và khôi phục dữ liệu từ băng không là ngoại lệ. Phục hồi băng dữ liệu cơ bản liên quan đến hai loại phục hồi, vật lý và logic.

  Băng dữ liệu vật lý phục hồi là cần thiết khi có một vấn đề vật chất với các oxit sắt hoặc nhựa polyme ngăn chặn các dữ liệu được đọc bình thường. Kiểu phục hồi này có thể bao gồm đối phó với các vấn đề như phân hủy lớp phủ từ tính, rạn nứt hoặc gãy cuộn / hộp mực, hỏng / kéo dài / nếp nhăn / xoắn / gấp băng, vv Trong khi các vấn đề vật lý được thử thách để giải quyết, thu hồi từ các loại trường hợp thường có thể đạt được 100% thời gian.

  Hợp lý phục hồi băng dữ liệu chứng minh phức tạp hơn, do đó tốn kém hơn. Thực hiện phục hồi hợp lý đòi hỏi phải khôi phục phần dữ liệu của một băng đã được ghi lại thành công, và bây giờ đọc. Sự phục hồi của những tập tin này thường đòi hỏi phải đi nhiều, bằng cách sử dụng phần mềm độc quyền để khôi phục lại các tập tin. Mảnh tập tin được chắp lại với nhau, trong khi các tập tin một cách hợp lý cơ cấu lại được viết ra thiết bị đầu ra thích hợp.

  Các hình thức khác phục hồi dữ liệu băng hợp lý bao gồm băng đã được viết với người đứng đầu lệch, và băng đã được nhầm lẫn reinitialized. Mỗi người có thể được phục hồi, ít nhất một phần, bằng cách sử dụng phần mềm độc quyền và thủ tục của chúng tôi. Với phục hồi dữ liệu, bạn thường chỉ nhận được một cơ hội để làm điều đó đúng - do đó để lại không có gì để cơ hội, liên hệ với VnnData. Dịch vụ phục hồi của chúng tôi trong nhà đòi hỏi phải vận chuyển băng từ của bạn bị hỏng hóc đến vị trí của chúng tôi cho các kỹ thuật và kỹ sư của chúng tôi để đánh giá và xác định các bước cần thiết để phục hồi dữ liệu. Một khi các mức độ thu hồi xác định chắc chắn, và được sự đồng ý / ủy quyền của bạn, phục hồi bắt đầu nhanh chóng.

  Về việc hoàn thành thủ tục, chúng tôi ghi chép dữ liệu trở lại cho bạn thông qua sự lựa chọn của bạn của các phương tiện truyền thông (tức là bên ngoài USB Ổ cứng, CD, DVD, băng hoặc thông qua một kết nối FTP an toàn lên đến 2GB).  Chúng tôi là ai - Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực phục hồi băng từ này:  Chúng tôi có một quá trình làm nhanh & đơn giản được chứng nhận và sản xuất được chấp thuận các chuyên gia phục hồi dữ liệu, dưới sự giám sát hàng đầu của chuyên gia Nhận Bản. Bất kể tuổi tác, chủng loại, hoặc định dạng, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị để xử lý phục hồi băng từ của bạn một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.


  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ VP tại

  Trung tâm dữ liệu và an ninh mạng VNN DATA

  Trụ sở: Số 87 Phố Vĩnh Phúc- Quận Ba Đình- TP Hà Nội

  Điện thoại: 04 39 913 988 – Hotline: 098 345 1115 – Fax: 04 33 705 799

  Vnn data quay lại khoảng cách thời gian kỳ diệu!’
  [​IMG]

  TAG: sao chép băng từ| sony hi8mp120|VHS, Mini DV, Hi-8, 8mm|Phục hồi băng từ| khôi phục băng từ| cứu băng máy quay| phục hồi băng máy quay| Cưu dữ liệu băng từ| chuyển băng từ| băng từ nấm mốc.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+