Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tượng - Lũa - Khay Trà Cửu ngư dâng ngọc nu hương - Chiêu tài Kim Long

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi Làng Nghề Mộc, 18/8/16, [ Mã Tin: 52131 ]

 1. SĐT :
  0904222936
  Địa Chỉ :
  Đông Giao - Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương
  Gửi tin nhắn
  Cửu ngư dâng ngọc nu hương - Chiêu tài Kim Long

  Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí,linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết có câu chuyện cá ché vượt Vũ Môn hóa rồng nên Cá Chép được coi như RỒng -một con vật linh thiêng,cao quý.Cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng,đem lại kinh doanh may mắn,tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hóa giải sát khí,bệnh tật và tai họa


  Chi tiết : Tượng Cửu Ngư dâng ngọc

  1. Kích Thước : Sâu: 79 cm, Rộng: 116cm,Cao: 123 cm

  2. Chất liệu : Gỗ Hương 100%


  Ý nghĩa phong thủy của tượng Cửu Ngư:


  Trong năm âm lịch chữ "sang" được thêm vào để mang ý nghĩa phát triển về tài lộc. Việc trao đổi quà là những con cá tượng trưng cho những lời chúc tốt lành từ bạn bè và người thân.
  Cá luôn là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng, không phải chỉ bởi âm của chữ "ngư", mà còn vì nguồn cá luôn luôn dồi dào.  Do khả năng sinh sản nhiều, cá còn được xem là biểu tượng của sự vượng con, và bởi vì chúng bơi lội tung tăng trong môi trường nước nên chúng còn là biểu tượng của hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc. Ngày xưa cá luôn là một trong những vật phẩm đính hôn dâng cho cha mẹ của cô dâu. Điều này là do cá là biểu tượng may mắn. Ngoài ra, một cặp cá còn được xem là biểu tượng của niềm vui sum họp. Biểu tượng cá còn được dùng để xua đuổi vận rủi vì nó một trong những biểu tượng xuất hiện trên dấu chân Đức Phật.


  Biểu tượng song ngư được xem là một trong bát bửu của Phật Giáo, chúng được thêu trên màn cửa và áo gối nhằm mang lại sự may mắn. Biểu tượng song ngư được xem là mang năng lượng bảo vệ rất mạnh và là công cụ tăng cường sinh khí, đeo trên người để thu hút vận may. Ở Thái Lan, trẻ con thường được cho biểu tượng song ngư để đeo trên cổ. Biểu tượng này có thể được làm bằng vàng, đôi khi được trang trí với đá quý như hồng ngọc, bích ngọc, lục bảo ngọc.
  Cá chép cũng là biểu tượng may mắn. Truyền thuyết kể rằng cá chép đã lội ngược dòng để vượt Long Môn và hóa thành rồng. Do đó cá chép là biểu tượng của sự kiên định và bền chí. Truyền thuyết cá chép hóa rồng đã khiến cá chép trở thành biểu tượng của sự thành công về mặt học vấn. Nếu bạn muốn con cái học giỏi và đỗ đạt, hãy nuôi nhiều cá chép trong nhà.

  ------------

   

  Khu vực quảng cáo


Google+