Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Nhẫn Mỹ Đa bán. Cám ơn vợ chồng anh Phong đã ủng ho

Xem trong 'Làng Nhẫn Mỹ, Kính, Bút' đăng bởi blatini, 29/11/17, [ Mã Tin: 94086 ]

 1. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn 10K, học viện quân sự Quân sự Fork Union hột đá đen cực đẹp. Phom nhẫn lớn.
  - Về lịch sử:
  Học viện Quân sự Fork Union được thành lập vào năm 1898 bởi Tiến sĩ William E. Hatcher, tọa lạc trên khuôn viên rộng 1.300 mẫu Anh (5.3 km2) nằm trên đồi núi Piedmont thuộc miền trung Virginia. Năm 1902, Học viện đã xây dựng thành một cấu trúc quân sự nhằm đào tạo kỷ luật và phát triển thể chất cho các bé trai của vùng. Năm 1913, học viện đổi tên thành Học viện Quân sự Fork Union. Nhiệm vụ chính thức của Học viện Quân sự Fork là giáo dục, phát triển và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trong môi trường quân đội.
  Biểu tượng của học viện là một cặp kiếm bắt chéo, một cuốn sách và một ngôi sao. Ba biểu tượng này đại diện cho các nguyên tắc và phương châm hàng đầu của FUMA: thân thể cường tráng, tâm lý vững vàng và tinh thần bất khuất.
  An hem có thể xem them thong tin chi tiết tại đây:
  https://translate.google.com.vn/tra.../wiki/Fork_Union_Military_Academy&prev=search

  - Về chiếc nhẫn: Đây là chiếc nhẫn cực kỳ lạ, độc và có thể nói rất hiếm. Trên cùng là hột đá đen khảm biểu tượng Mssonic bao quanh là dòng chữ Fork Union Military Academy và năm thành lập trường 1898. Bên hông trái hình ảnh đại bàng nằm ngang cùng với hai cây súng bắt chéo và ngọn đuốt, đại bàng ôm lấy biểu tượng của trường cặp kiếm bắt chéo, một cuốn sách và một ngôi sao. Ba biểu tượng này đại diện cho các nguyên tắc và phương châm hàng đầu của FUMA: thân thể cường tráng, tâm lý vững vàng và tinh thần bất khuất. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh đại bàng nằm ngang cùng với hai cây súng bắt chéo, ngọn đuốt cùng năm tốt nghiệp 1984. Lòng nhẫn khắc: 10k Josten’s. Nhẫn size 10-11 lòng trong đo được 20-21mm. Nhẫn nặng 18.54g~4,944 chỉ. Phome nhẫn cực kỳ hoành tráng, to vật vã đúng chuẩn quân đội, lên tay cực kỳ sang.
  - Về phong thủy:

  + Về năm: Nhẫn năm 1984 tuổi Tý hợp với anh em tuổi Thân - tuổi Thìn.
  + Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Huy hiệu masonic vàng cũng hợp luôn mạng Kim.
  Giá: 24 triệu. CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 24/2/18

Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay