Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Đá ốp lát nền nhà Thanh Hóa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi kevin_cn08b, 23/2/16, [ Mã Tin: 37964 ]

 1. SĐT :
  01658305793
  Địa Chỉ :
  đà nẵng
  Gửi tin nhắn
  Da op lat Thanh Hoa được sản xuất ở những vùng sâu, vùng xa và vùng nông thôn. Bình dị và đơn giản là thế nhưng với sự đa dạng về màu sắc, thêm vào đó là những hoa văn mềm mại và đẹp rực rỡ, chúng trở thành một sản phẩm hoàn toàn khác biệt và độc đáo.


  Đối với mỗi gia chủ thì việc lựa chọn gạch ốp lát luôn khiến họ đau đầu vì nó ảnh hưởng đến không gian nội thất, ảnh hưởng đến bố cục màu sắc và tạo nên bộ mặt cho một ngôi nhà. Hiện nay, để căn phòng trông ít mạch vữa thì người ta có xu hướng chọn loại gạch kích thước lớn. Nếu diện tích phòng của bạn trên 15m2, bạn đã có thể sử dụng loại gạch kích thước 60x60 cm để giúp phòng trông rộng và hiện đại hơn.


  Với phương châm kinh doanh lấy doanh thu bù lợi nhuận lấy uy tín làm xương sống lấy đạo đức kinh doanh làm bộ não bởi vậy đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm mua được hàng chính hãng, mọi hỗ trợ trước trong và sâu bán hàng đều theo tiêu chuẩn khách hàng là thượng đế lấy 1 khách quen để giới thiệu cho nhiều khách khác.

  Tìm hiểu thêm: đá băm mặt

  Với quy trình sản xuất được ứng dụng khoa học công nghệ từ khâu chọn vật liệu đến khâu hoàn thiện. Cùng sự sáng tạo của đôi bàn tay của các nghệ nhân, chúng tôi có các công thức độc quyền để đem lại một sản phẩm tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH ĐT-TM-SX P&T

  Địa chỉ: Đông Tân - TP.Thanh Hoá - Thanh Hoá
  Cơ sở 1: Thi Trấn Nhồi - Đông Sơn - Thanh Hóa
  Cơ sở 2: Xã Đồng Thắng - huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Cơ sở 3: Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa
  Tel: 0084.373.692.895 -- Fax: 00084 373 692895
  Hotline: 0909.285.521
   

  Khu vực quảng cáo


Google+