Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Pháp Luật Dã tâm giết chồng 3 lần của người đàn bà ngoại tình với trai trẻ

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 27/5/16, [ Mã Tin: 44934 ] [1,463 lượt xem - 1 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Nguyễn Thị Doan lấy anh Hệ từ năm 17 tuổi, có với nhau 2 con trai. Trước đây, vợ chồng anh Hệ vào Cần Thơ làm nghề xay xát gạo, sau tai nạn giao thông, sức khỏe giảm sút, vợ chồng về quê làm nghề phụ hồ. Trong quá trình đi làm, Doan quan hệ tình cảm với Vũ Sĩ Mạnh, kém 5 tuổi, mới ly hôn. Mối tình bất chính này bị anh Hệ phát hiện. Nhiều lần, anh chửi mắng và đe dọa giết vợ nếu bắt được quả tang.


  Theo điều tra của Công an tỉnh Hưng Yên, sợ chồng dọa một phần, phần rất khao khát được yêu và chung sống lâu dài với người tình trẻ, Doan nói với Mạnh: “Bây giờ mình yêu nhau thế này mà muốn đến được với nhau thì phải giết anh Hệ”. Mạnh gật đầu và bắt đầu nghĩ mưu kế.

  Cuối tháng 5/2014, Mạnh mua 3 lọ thuốc diệt chuột đưa cho Doan bảo mang về cho anh Hệ uống. Doan cầm về nhưng sợ lại vứt đi. Hôm sau, sợ người tình giận, cô ta nói dối: “Em đã cho Hệ uống rồi nhưng không hiểu sao vẫn không chết”.

  Nghĩ liều thuốc chuột đó còn nhẹ, khoảng một tuần sau, Mạnh mua tận 12 lọ. Lần này, Doan cũng chùn tay vứt đi và hôm sau nói dối người tình: “Em cho uống rồi nhưng vẫn không chết. Để em mua thuốc diệt cỏ”. Hôm sau, Doan mua một lọ song không dám ra tay.

  Khi gặp Mạnh, Doan nói dối để lấy lòng: “Em cho uống thuốc diệt cỏ rồi nhưng Hệ chỉ kêu mệt thôi, chứ không chết”. Mấy ngày sau, đôi tình nhân lại bàn cách và Doan yêu cầu Mạnh cùng tham gia. Có sự trợ giúp của người người tình, quyết tâm giết chồng của Doan càng mãnh liệt.

  Khoảng 20h ngày 14/7/2014, Doan nhắn tin cho Mạnh: “Phải giết bằng được Hệ”. Khi Mạnh hỏi lại, Doan nhắn: “Có 6 vỉ thuốc ngủ rồi, tối mai thực hiện”. Trưa hôm sau, Doan bảo với người tình: “Tối nay em cho Hệ uống thuốc ngủ xong sẽ thông báo cho anh đến nhé”. Gã phu hồ say tình ấy gật đầu cái rụp, về nhà chặt một đoạn cành xoài dài khoảng 50cm, bồn chồn chờ tín hiệu để thực hiện tội ác.

  Từ chiều tối 15/7/2014, Doan vờ làm người vợ tử tế, mua một con vịt về cải thiện cho gia đình. Cô ta còn sai con trai mua nửa lít rượu về cho chồng uống.

  Ăn cơm xong, hai con trai lên tầng chơi điện tử, thấy anh Hệ đã ngà ngà, Doan pha một cốc bột sắn có lẫn 40 viên thuốc ngủ “ân cần” mời uống. Cạn cốc nước, anh Hệ ngủ lịm. Kiểm tra thấy chồng đã ngủ say, 22h Doan nhắn tin bảo người tình đến.

  Giấu chiếc xe đạp vào vườn chuối nhà bên cạnh, Mạnh đặt chuông điện thoại ở mức nhỏ nhất rồi cầm gậy, trèo qua tường ngăn giữa vườn chuối với khu vực bếp và khu công trình phụ nhà Doan. Chúng kể cho nhau nghe những việc đã làm và ngồi đợi cơ hội giết anh Hệ. Vì sợ gây án trong nhà sẽ gây tiếng động, hai đứa con trên tầng phát hiện nên Doan và Mạnh bàn nhau sẽ gọi anh ra ngoài đi vệ sinh. Nhưng vì thuốc ngủ ngấm mạnh nên dù Doan lay gọi nhiều lần, chồng cô ta vẫn chẳng nhúc nhích. “Nếu không đánh được thì đưa ra nhà vệ sinh để giả vờ Hệ bị cảm chết", Doan bàn với Mạnh.

  3h sáng, anh Hệ vẫn chưa tỉnh, Mạnh sốt ruột định ra về. Doan nghĩ cách gọi chồng dậy đi tiểu để vào "quan hệ". Và khi anh Hệ trở dậy theo vợ gọi, loạng choạng ra ngoài, Mạnh đã lao tới cầm gậy gây án theo tín hiệu của Doan. Giết anh Hệ xong, Mạnh bê nạn nhân vào nhà vệ sinh, dựng kịch bản theo lời Doan nói “bị cảm chết”. Khi Mạnh về, Doan giấu chiếc gậy.


  Ngày 15/7/2014, con trai của Nguyễn Thị Doan (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) khi thức dậy đi vệ sinh bỗng ú ớ không thành lời khi phát hiện bố là Trần Văn Hê nằm bất động trên sàn nhà vệ sinh. Doan chạy ra mếu máo rồi bình tĩnh yêu cầu hai con trai không được khóc ầm ĩ. Cô ta sau đó chỉ thông báo cho một số người thân hai bên nội, ngoại rằng chồng bị “trúng gió” tử vong.

  Doan vội làm thủ tục để tổ chức đám tang cho chồng. Tuy nhiên, khi thay quần áo cho anh Hê, gia đình phát hiện thi thể có nhiều vết thâm tím. Trong lúc này, Doan kêu khóc, giục nhanh chóng khâm liệm cho chồng để kịp giờ.

  Đến 16h, người thân cho rằng anh Hê bị sát hại, chết oan uổng nên trình báo Công an xã Vũ Xá. Nhà chức trách đã lật nắp quan tài, khám nghiệm tử thi.

  Nắp quan tài được bật lên, cảnh sát xác định anh Hệ không phải chết do cảm, mà bị vỡ sụn giáp và dập vỡ, xung huyết động mạch cảnh hai bên. Nghi can giết người được xác định là Mạnh và Doan. Trong khi Mạnh khai nhận hành vi, Doan vờ đang tang gia nên đau đầu, không nhớ gì. Đến khi trinh sát đưa ra các chứng cứ phạm tội, cô ta lại bảo vệ người tình trẻ, nhận một mình gây ra tội. Doan khai vì bị chồng đánh nên dùng gậy kháng cự khiến anh ngã tử vong. Đến sáng 17/7/2014, Doan mới khai nhận hành vi phạm tội cùng người tình.

  Doan nhiều lần khóc, khai bị mẹ ép gả chứ không biết thế nào là tình yêu. Sau tai nạn giao thông, tính tình anh Hệ thay đổi, hay cáu gắt và vô cớ đánh đập vợ. Trong khi đó quan hệ với Mạnh, cô ta thấy được thỏa mãn khát khao đàn bà…

  Mẹ của Doan khi lên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã khóc bảo không biết “ma đưa lối, quỷ dẫn đường” thế nào mà con gái lại gây ra tội ác tày trời đến thế. Giờ làm sao bà dám ngẩng mặt lên nhìn bà con xóm làng, nhìn những người bên nhà con rể.

  Kết quả cho thấy, nạn nhân không phải chết do cảm mà bị vỡ sụn giáp và dập vỡ, xung huyết động mạch cảnh hai bên. Nghi phạm nhanh chóng được làm rõ là vợ nạn nhân và gã tình nhân trẻ hơn 6 tuổi Vũ Sĩ Mạnh, (34 tuổi, ở xã Hồng Quang, Ân Thi)

  Theo kết luận điều tra của Công an tỉnh, chỉ vì muốn chung sống với nhau, Doan và người tình đã âm mưu sát hại chồng. 3 lần Doan trực tiếp cầm thuốc chuột, thuốc diệt cỏ định đầu độc chồng nhưng chưa thực hiện được. Tuy nhiên, ý định sát hại chồng chưa nguôi.

  Chiều 14/7/2014, Doan mua một con vịt về "chiêu đãi" chồng con. Khi chồng đã ngà ngà say, Doan pha cốc bột sắn kèm thuốc ngủ cho anh này uống, rồi gọi người tình mang gậy đến. Nửa đêm, anh Hê đang say ngủ, Doan vào lay dậy bảo đi vệ sinh rồi vào sẽ quan hệ vợ chồng. Dù đang mơ màng nhưng anh Hê vẫn chập choạng ra ngoài sân. Lúc này, nhân tình của vợ nấp sẵn ở chân cầu thang lao ra, dùng gậy đập từ phía sau. Nghe tiếng chồng gọi, Doan không vào cứu mà tiếp tục ra tín hiệu cho Mạnh đánh…

  Khi bị bắt và đưa lên trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự, Doan vẫn đang mặc bộ quần áo tang đen ở đám ma của chồng. Nhiều lần chị ta khóc, ngụy biện rằng do lấy chồng từ năm 17 tuổi, nhà nghèo, bị mẹ ép gả khi không biết thế nào là tình yêu. Từ khi chồng bị tai nạn giao thông, tính tình thay đổi, hay cáu gắt, hay vô cớ đánh đập Doan.

  Doan một mực cho rằng: "Anh ý còn dọa tôi, nếu bắt được quả tang chuyện của tôi với Mạnh thì sẽ giết tôi". Trong khi đó, Mạnh rất thương yêu và dịu dàng, đó là thứ tình yêu mà chị ta chưa bao giờ có được, cảm thấy được thỏa mãn khát khao đàn bà…

  Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Mạnh, anh ta kiệm lời hơn, thừa nhận tình yêu với Doan, cúi mặt kể về tội ác một cách thành khẩn. Sau này, ở trong trại tạm giam, do không chịu nổi bởi ám ảnh, Mạnh đã tự sát.

  Trong phiên tòa xét xử, một mình trước vành móng ngựa, Doan không ngẩng đầu nhìn ai. HĐXX tuyên phạt cô ta bản án chung thân, thụ án tại Trại giam Ninh Khánh.

  Trong trại giam, Doan bảo đang học làm nghề may và tâm lý ổn định, yên tâm cải tạo. Dường như nữ phạm nhân này vẫn tìm mọi cách để biện minh tốt nhất cho mình, bảo thỉnh thoảng vẫn mơ thấy chồng về bảo: "Anh thương em, em ngu lắm". Cũng có khi Doan lại mơ thấy người tình nói: "Anh xin lỗi em, tất cả là do anh". Trong những câu chuyện của Doan, cô ta vẫn muốn nhiều phần đúng thuộc về mình, nói do "chỉ ngu nghe theo theo", "mọi việc đều do tình nhân gây ra"…

  Các con của Doan dù thương yêu mẹ nhưng trước hành động độc ác vì thứ tình yêu bất chính đã cùng gia đình bên nội ra công an xã trình báo sự việc dù bị Doan cấm cản: "Nếu ra báo thì bằng rút dao đâm mẹ". Thời điểm mới bị bắt, Doan nhận một mình gây ra tội để che giấu cho người tình, khi được đưa lên cơ quan công an để khuyên bảo mẹ, những đứa con đã không thể che giấu được sự phẫn uất…

  Doan bảo bây giờ người chị chồng đã tha thứ và gọi điện hỏi thăm. Hai con trai cũng thi thoảng theo bà ngoại đến thăm mẹ ở trại giam. Nếu cải tạo tốt và được ra trại sớm, Doan bảo "không dám nói trước nhưng chắc sẽ nương nhờ cửa Phật”.
   

  Khu vực quảng cáo


 2. SĐT :
  012345678900
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Nghĩ liều thuốc chuột đó còn nhẹ, khoảng một tuần sau, Mạnh mua tận 12 lọ. Lần này, Doan cũng chùn tay vứt đi và hôm sau nói dối người tình: “Em cho uống rồi nhưng vẫn không chết. Để em mua thuốc diệt cỏ”. Hôm sau, Doan mua một lọ song không dám ra tay.
   
Google+