Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đá xây dựng công trình

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi kevin_cn08b, 19/11/15, [ Mã Tin: 29396 ]

 1. SĐT :
  01658305793
  Địa Chỉ :
  đà nẵng
  Gửi tin nhắn
  Công ty TNHH P&T Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đá ốp lát Granite, Marble tự nhiên từ năm 2002 đến nay, Sản phẩm da xay dung tự nhiên của P&T đã trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín cả trong và ngoài nước. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được các khách hàng ưa chuộng tin dùng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các công trình xây dựng trên thế giới. Đem đến cảm giác hạnh phúc, ấm cúng, sang trọng đồng thời thân thiện với môi trường. Sản phẩm đá P&T mang vẻ đẹp trường tồn!


  Các mỏ đá chính ở Thanh Hóa
  – Mỏ đá Núi Nhồi, Đông Sơn : Nơi có Hòn vọng phu, đỉnh núi cao nhất của làng Nhồi cùng chùa Tiên Sơn.
  – Mỏ khai thác đá ở Vĩnh Lộc : Các mỏ đá xanh cùng các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ.
  – Mỏ đá tại Hà Trung Thanh Hóa : Các loại đá chính đó là đá vân mây, đá vân trơn, đá trắng Hà Trung. – Mỏ đá tại Yên Lâm, Yên Định : Chủ yếu khai thác đá xanh đen cung cấp cho thị trường Ninh Bình.  Nhờ khả năng chống chịu tuyệt vời, đá xanh Việt Nam là vật liệu được ưa thích cho các hạng mục ngoài trời. Không những thế, đá xanh còn là lựa chọn của nhiều khách hàng cho các hạng mục ốp lát trong nhà như sàn phòng khách, sàn bếp, sàn phòng tắm. Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

  Tìm hiểu thêm: đá băm mặt

  Sau gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu đá xây dựng công trình P&T đã khẳng định được uy tín chất lượng và được nhiều đối tác đánh giá cao, đặc biệt là các công ty nhập khẩu đá tự nhiên chuyên nghiệp tại châu Âu như StoneWest, Meeuwenhof nv (Bỉ), Manutec (Pháp)…

  CÔNG TY TNHH ĐT-TM-SX P&T

  Địa chỉ: Đông Tân - TP.Thanh Hoá - Thanh Hoá
  Cơ sở 1: Thi Trấn Nhồi - Đông Sơn - Thanh Hóa
  Cơ sở 2: Xã Đồng Thắng - huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Cơ sở 3: Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa
  Tel: 0084.373.692.895 -- Fax: 00084 373 692895
  Hotline: 0909.285.521
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay