Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Giải trí Đại Nghĩa dùng 20 triệu đồng mua thuốc đau bụng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 4/3/16, [ Mã Tin: 38890 ] [278 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Trước khi vào nhiệm vụ điệp viên 007 đi trao giải thưởng, Đại Nghĩa bị sự cố nên phải vào nhà thuốc mua… thuốc đau bụng.

  Hóa trang thành chàng điệp viên 007 nhưng thực ra Đại Nghĩa muốn tìm dến đường Nguyễn Oanh (Gò Vấp) để trao giải thưởng 20 triệu cho chị Thy Linh (chủ tiệm thuốc tây Hồng Hoa) – là người may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tập 42.

  [​IMG]
  Khi “mặt đối mặt” với khán giả may mắn, Đại Nghĩa vẫn còn đa nghi. Anh bèn kiểm tra lại bằng cách gọi điện thoại cho người trúng thưởng và giả dạng khách bị đau bụng đến tiệm thuốc để múa thuốc uống. Mà cách mua thuốc của Đại Nghĩa cũng kỳ lạ, anh đòi mua 20 triệu tiền mặt thuốc đau bụng để uống đến suốt đời khiến chị Linh nghĩ rằng có người đang đùa giỡn với mình.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]
  Trước sự ngỡ ngàng của chị Linh, diễn viên Đại Nghĩa mới công bố chị chính là khán giả may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tuần qua khiến chị và gia đình rất vui mừng. Rất nhiều hàng xóm, láng giềng đã đến chung vui cùng chị Thy Linh cũng như bắt tay, xin chữ ký, vây quanh nghệ sĩ Đại Nghĩa.

  [​IMG]
  Danh hài đất Việttập 44 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 2/3 trên kênh THVL1) gồm các tiết mục: trích đoạn cải lươngThầy bói gả con do danh ca Ngọc Sơn, NSND Thanh Tòng, NSƯT Quế Trân thể hiện, hài kịch Chuyện chợ hoa (Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai, Phương Dung, Đại Ngọc Trâm…); nhạc cảnh Tương tư nàng ca sĩ (Quốc Đại, Tú Sương, Thụy Mười) và Tết khắp mọi miền (Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh…).  Link: http://thegioitre.vn/Giai-tri/Dai-Nghia-dung-20-trieu-dong-mua-thuoc-dau-bung-post28563.html

  Theo Thế Giới Trẻ
   

  Khu vực quảng cáo


Google+