Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Sức Khỏe Đang ngồi học 2 sinh viên bị quạt trần rơi vào đầu gây thương tích

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 12/4/16, [ Mã Tin: 41815 ] [588 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Sinh viên đang ngồi trong lớp học nghe giảng bỗng nhiên chiếc quạt trần rơi từ trên cao xuống khiến nhiều sinh viên nháo nhác, hoảng loạn.
  Vào 13h45 ngày 11/4, các sinh viên đang ngồi học tại giảng đường V501 Trường ĐH Thương mại thì đột nhiên một chiếc quạt trần rơi xuống khiến 2 sinh viên bị thương nhẹ và nhiều người khác hoảng loạn

  Bạn Loan, sinh viên có mặt tại buổi học cho biết, 2 sinh viên bị quạt rơi trúng người được đưa xuống phòng y tế của trường sơ cứu. Tuy nhiên, rất may, hai sinh viên này chỉ bị thương nhẹ.

  Theo Loan, ngay sau đó, một bạn nam đã đưa cánh quạt lên phía bục giảng. Khoảng 30 phút sau lớp học diễn ra bình thường.

  Theo nhiều sinh viên tại trường, những chiếc quạt ở các giảng đường đều đã cũ, do vậy, khi quạt rơi xuống nhiều sinh viên không quá bất ngờ.

  Ông Sơn cho biết: “Lúc đó quạt trần bị chập điện nhưng rất may quạt mắc rồi từ từ rơi xuống có quẹt cái cánh vào người sinh viên. Tuy nhiên cánh quạt mềm nên không ảnh hưởng gì, các em sinh viên đã đi học bình thường”.

  “Tuy nhiên rất may là cánh quạt mềm nên sinh viên không ảnh hưởng nhiều. Các em sinh viên đã đi học bình thường”, ông Sơn nói
  Về thông tin cho rằng quạt trần trên đã cũ kỹ, hoen gỉ, ông Sơn cho rằng, quạt trên còn khá mới chứ không phải quạt đã cũ kỹ. Sau sự việc, lãnh đạo nhà trường đã đi rà soát lại, thay thế những chiếc không đảm bảo an toàn.
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+