Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Đánh giá thay mặt kính lenovo P780

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 8/1/16, [ Mã Tin: 34268 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Lenovo P780 là thế hệ thứ ba trong dòng sản phẩm "pin trâu" của Lenovo. So với hai sản phẩm trước, Lenovo P780 sử dụng được bổ sung dung lượng pin lên tới 4.000 mAh đồng thời có những nâng cấp về thiết kế, màn hình, bộ vi xử lý, camera nhưng giá bán cũng tăng lên.
  Đổi thay mat kinh lenovo p780 cho hiệu ứng
  Về chất lượng, màn hình đạt mật độ điểm ảnh 294 PPI của Lenovo P780 được cho vào diện khá hiện nay nếu xem đơn giản về mật độ điểm ảnh, nhất là với kiểm tra với các sản phẩm cùng tầm giá của các hãng lớn, ví dụ Samsung Galaxy Win (199 PPI), HTC One SV (217 PPI) hay Sony Xperia L (228 PPI).
  [​IMG]
  Khi sử dụng thực tế, cảm ứng của máy có nét màu đảm bảo, quý khách thường chỉ giữ khoảng 60% độ sáng trong hầu hết quá trính sử dụng. Khi đánh giá với chiếc LG Optimus LTE và chiếc OPPO Find Mirror (cả hai luôn có màn hình 4.7 inch độ phân giải HD), chất lượng màu sắc và độ sáng của Lenovo P780 gấn như không có sự khác biệt đáng kể. Đối với, mặt kính của điện thoại "pin trâu" này có một điểm hạn chế nhỏ là bị loan thay man hinh lenovo p780 sử dụng bình thường. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị khi sử dụng, nhất là khi xem ngoài trời.
  ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng.


  Phương án màn hình đã hư ra sao?
  Màn hình điện thoại, đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Trên đa số các điệnu thoại bây giờ, cả 3 thành phần của màn hình (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD) đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính vì vậy, khi màn hình bị hỏng, cách xử lý tối ưu nhất là thay hoàn toàn màn hình. Mặc dù có phương án chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là cách xử lý tạm thời nếu bị vấn đề trên việc thay man hinh lenovo p780 giá rẻư thường không đảm bảo độ bền về lâu dài.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

  Khu vực quảng cáo


Google+