Đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên ngành nấu ăn 0939393721

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuyensinh1423, 10/3/16, [ Mã Tin: 39377 ] [88 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0939393721
    Địa Chỉ :
    Số 457 Hoàng Quốc việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    Gửi tin nhắn
    Nếu Một mai TÔi trở Thành 1 đầu Bếp!!!!!!! 0939393721

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

    12004048_1700918663475837_2904051399493058030_n.jpg
    1. NGHỀ ĐÀO TẠO: KT Chế biến món ăn

    2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề

    Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.

    3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Tất cả các đối tượng có nhu cầu

    4. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

    *Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:

    + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp

    * Cơ hội việc làm:

    + Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.Hoặc có khả năng mở xưởng tại nhà, người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng...) đến các vị trí quan trọng khác trong bếp tùy theo năng lực, kiến thức được đào tạo, Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú

    5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 – 6 – 9 Tháng

    - Lịch khai giảng hàng tháng:

    + Học sáng thứ 2/4/6

    + Học sáng thứ 2/3/4/5/6

    +Học thứ 7 và CN

    6. NỘI DUNG KHÓA HỌC

    - Chế biến món ăn gia đình

    - Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN

    - Chế biến bánh ÂU- Á

    - Chế biến món ăn điểm tâm

    - Chế biến món ăn theo chủ đề.

    - Pha chế đồ uống (Bar)

    - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)

    - Căm hoa nghệ thuật

    - Cắt tỉa và trang trí món ăn.

    7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC

    Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

    - Mẹo và bí quyết nấu ăn

    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    -Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành

    -Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập

    -Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường

    -Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường

    8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

    -Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.

    -Môi trường học tập: Thuận tiện.

    -Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.

    -Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

    -Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.

    9/LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng

    VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM

    Hotline: 093 9393 721 (Hương- Phòng đào tạo)

    Email: phamhuong@giaoducvietnam.edu.vn

    Wesite: www.caodangvanlang.edu.vn


    NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

    Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia đinh.

    ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN,, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP

    KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0939393721 ,LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0939393721 , HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN,HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN,DIA CHI HOC CHUNG CHI NAU AN CAP TOC TAI HA NOI, DAO TAO NAU AN CHUYEN NGHIEP, DAO TAO DAU BEP CHUYEN NGHIEP, DAO TAO BEP Á, DAO TAO BEP AU.

    Nghề nấu ăn,

    Nghề nấu ăn,

    Học nấu ăn gia đình

    Địa chỉ dạy nấu ăn ngon

    Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn

    Địa chỉ học nấu ăn uy tín

    Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội

    Khai giảng lớp nấu ăn

    Dạy nấu ăn ngon ở đâu hà nội

     

    Last edited by a moderator: 10/3/16