Dấu hiệu dịch âm đạo ra nhiều bất thường

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi baobinhtb, 24/12/15, [ Mã Tin: 32992 ] [177 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01675296462
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Khí hư ra nhiều nếu là dấu hiệu bình thường của sinh lý như trong các ngày sắp hành kinh, trong giai đoạn có thai, lượng khí hư sẽ ra quá nhiều hơn bình thường nhưng có thể không đi kèm một số hiện tượng khác lạ như có mùi màu sắc đổi thay . . . thì không có gì đáng lo ngại cả. Nhưng ngược lại nếu ra khí hư và đi theo đó là một vài hiện tượng bất thường như khí hư có cùng với máu, màu vàng, xanh, có mùi hôi. . . thì đây không còn là biểu hiện sinh lý nữa mà là dấu hiệu một số bệnh phụ khoa. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài mà không chữa bệnh thì sức khỏe của bạn gái có thể mắc phải tác động nguy hiểm, nghiêm trọng nhất là phụ nữ mất chức năng sinh sản, mất đi thiên chức được làm mẹ.

  [​IMG]

  Bạn nữ chớ chủ quan nếu có triệu chứng trên hãy đi kiểm tra phụ khoa ngay và nhớ rằng tìm hiểm kĩ cơ sở xét nghiệm chữa trị phụ khoa an toàn nhất để phòng ngừa một vài rủi ro không đáng có.

  Dưới đây có thể là một vài san sẻ về những trục trặc sự liên quan tới hiện tượng khí hư ra quá nhiều mà chuyên gia chuyên khoa trung tâm y tế Thiên Tâm muốn gửi đến bạn đọc mong rằng với những thông tin sau có thể hữu ích cho con gái khi nhiễm bệnh tình trạng khí hư ra nhiều bất thường .

  Nguyên do dẫn đến khí hư ra nhiều

  Để biết được cách thức phòng bệnh bệnh cũng như tìm ra được liệu trình chữa trị thích hợp và tin cậy nhất, cần biết được một vài lí do nào gây ra. Sau đây là một số nguyên nhân chính khiến cho khí hư ra nhiều .

  - Những bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh nhiễm trùng vùng chậu: Bệnh này xuất hiện đa số lây lan qua quan hệ tình dục, xâm nhập qua âm đạo và vào tới tử cung. Ban đầu bệnh thường không có hiện tượng đặc trưng thường rất khó phát hiện , chỉ đến khí xuất hiện khí hư quá nhiều bất thường ngày nay mới phát hiện được phần nào bệnh.

  - Áp dụng băng vệ sinh/tampon: có thể nói đây là nguyên do gây nên khí hư quá nhiều khi bạn áp dụng tampon trong ngày hành kinh, ngày nay cơ thể sẽ tự động tăng cường dịch âm đạo do phát hiện vật thể lạ để quá lâu ở vùng nhạy cảm này. Hãy thay băng vệ sinh liên tục ngăn ngừa tình trạng khí hư ra quá nhiều.

  - Vì nấm thường vi khuẩn: Nếu bạn mắc phải lây truyền nấm candida thì dịch âm hộ sẽ ra nhiều có màu trắng đục, dính, mùi hôi và ngứa bộ phận sinh dục, còn nếu do khuẩn thì dù bạn có giao hợp an toàn thường chưa có quan hệ tình dục thì chức năng nhiễm virus ở đam đạo cũng rất cao

  - Gặp phải viêm lộ tuyến cổ tử cung: Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhiễm trùng lộ tuyến cổ tử cung phải kể tới khí hư ra quá nhiều, màu khí hư trắng đục, dính thành từng mảng, sau khi quan hệ tình dục mắc phải xuất huyết. . .

  - Với tình huống khí hư ra nhiều có màu hơi vàng, loãng có thể tại rối loạn tâm lý, sinh lý, thần kinh.

  - Cô bé mắc phải nhiễm trùng: Khi bị nhiễm trùng Trichomonas khí hư có màu vàng, xanh hay xám đi kèm có bọt khí mùi hôi nồng ngoài ra còn sinh ra dấu hiệu chảy máu sau khi giao hợp thường giữ chu kỳ kinh nguyệt.

  Phòng tránh khí hư ra quá nhiều như thế nào?

  - Vệ sinh cô bé sạch có thể, nhất là những ngày đèn đỏ, tin cậy nhất là giữ bộ phận sinh dục thường xuyên khô thoáng

  - Nên lựa chọn mặc quần lót làm với chất liệu từ vải dễ thấm và nên giặt sạch phơi có nắng

  - Nên xét nghiệm phụ khoa đinh kì 6 tháng 1 lần để xuất hiện bệnh sớm và điều chữa trị lợi ích tốt.
   

  Từ khóa:


Đang tải...