Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đầu tư vào khu đô thị xanh Harbor City Novaland quận 8

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi belopmam, 18/6/16, [ Mã Tin: 46446 ]

 1. SĐT :
  0987563214
  Địa Chỉ :
  VIỆT NAM
  Gửi tin nhắn
  Đầu tư vào khu đô thị xanh Harbor City Novaland quận 8

  Với xu thế tăng trưởng của bất động sản thì thị trường này đang trở nên sôi sục thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Du an harbor city novaland không còn lạ gì với các nhà đầu tư khi thấy tiềm năng lớn hốt bạc từ du án, khu đô thị harbir city và tư đó một sản phẩm hot khác đã ra đời đó là khu do thi harbor city một trong những sản phẩm đánh chờ đợi nhất năm 2016 đánh mạnh vào tâm lý gai cả và nhu cầu nhà cửa, mua sắm của người dân hiện đại .

  [​IMG]

  Khu phố đi bộ và mua sắm tại dự án Harbor City.  Sản phẩm khu do thi harbor city này, nói có thể cạnh tranh tốt với biet thu vinhomes golden river và du an river park đây là 2 dòng sản phẩm nhà phố biệt thự chứ không phải là một khu phức hợp bao gồm các tiên tích về gia đình định cư lập nghiệp, kinh doanh buôn bán tại khu harbor city novaland.

  Nhu cầu thực vẫn đang dẫn dắt thị trường tạo nên Khu đô thị Harbor City


  Trên thị trường thứ cấp, tính bình quân toàn thị trường, mức giá trong quý II/2015 tăng khoảng 0,3% (tính theo USD do có cả yếu tố giảm giá tiền đồng) theo quý và 2,4% theo năm. Trong các phân khúc, phân khúc cao cấp và trung cấp có mức giá tăng tương ứng là 5,6% và 5,3% so với cùng kỳ năm trước, hầu hết tại các dự án gần những công trình cơ sở hạ tầng quan trọng phía Tây Thành phố.

  Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng đã có tác động tích cực đến diễn biến giá các dự án lân cận. Trong thời gian tới, cơ sở hạ tầng được dự kiến sẽ tiếp tục là yếu tố xúc tác để các dự án mới cũng như các chủ đầu tư, nhà đầu tư tham gia thị trường. Hơn nữa, do thị trường đang trên đà hồi phục, dự báo sẽ có thêm các dự án hạng sang và cao cấp có thể đẹp hơn khu do thi harbor city căn hộ madison novaland.

  [​IMG]

  Không gian sống xanh của cư dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị Harbor City Novaland quận 8.  “Nhận định của chúng tôi là cả chủ đầu tư và người mua nhà đều khá lạc quan về thị trường, triển vọng của thị trường trong những tháng cuối năm 2015 cũng như sang năm 2016, sau khi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7”, bà Nguyễn Hoài Anh nói.

  Đối với thị trường biệt thự, nhà liền kề, theo CBRE, xu hướng tăng giá thứ cấp được duy trì kể từ quý II/2014. Trong quý II/2015, giá trung bình tăng 0,2% so với quý trước và 3% so với cùng kỳ năm trước. Hầu hết các quận đều ghi nhận mức tăng giá, đặc biệt là tại các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Hoài Đức và Từ Liêm (tăng 3 – 5% so với cùng kỳ năm trước). Ngược lại, khu vực huyện Mê Linh ghi nhận mức giá giảm mạnh 7,5%. Hiện tại, các dự án tại đây đang có tiến độ xây dựng rất chậm và cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay