Dễ hàng hơn trong việc xin visa đi Mỹ

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi thuhanh089, 24/9/15, [ Mã Tin: 26154 ] [188 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0838270404
    Địa Chỉ :
    164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
    Gửi tin nhắn
    Hồ sơ

    Mỹ là một trong những quốc gia có chính sách nhập cảnh khắt khe nhất. Đặc biệt nếu bạn là người độc thân, trẻ tuổi và muốn đi du lịch Mỹ thì lại càng khó khăn hơn. Sau khi chuẩn bị cho mình mua vé máy bay đi mỹ, bạn phải hoàn tất hồ sơ để xin visa nhập cảnh Mỹ.
    Hồ sơ là một trong những yếu tố hàng đầu giúp bạn lấy được cảm tình của người phỏng vấn cũng như mức độ thành công trong buổi phỏng vấn. Hồ sơ của bạn phải có tất cả những giấy tờ liên quan như: giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ nhà đất, sổ tiết kiệm ngân hàng, bảng lương, giấy đăng ký kinh doanh,…) vé máy bay đi Mỹ khứ hồi hoặc đi tiếp sang nước thứ ba, đơn xin cấp visa, hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng, hoặc nếu xin visa theo diện khám chữa bệnh bạn nên bổ sung đầy đủ giấy tờ, bệnh án của bệnh viện hoặc bác sĩ điều trị.
    Hồ sơ cần đầy đủ, có tính trung thực cao, rõ rang, dễ đối chiếu. Trong hồ sơ phải thể hiện được đầy đủ mục đích sang Mỹ cũng như cam kết trở lại nước sau thời gian sang Mỹ

    Tâm lý khi đi phỏng vấn(rất quan trọng

    Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy chuẩn bị tâm lý thật thoải mái. Những người phỏng vấn đều được đào tạo rất kĩ trong tâm lý học, họ chỉ cần nhìn là có thể đoán được mục đích xin visa của bạn là gì. Họ nhìn bạn ngay từ lúc bạn vừa bước vào cổng đến lúc lấy vân tay, ngồi đợi và xếp hàng. Chỉ là bạn không biết điều đó thôi. Tất cả những biểu hiện bất thường về cử chỉ hay nét mặt đều được ghi nhận trước cả khi bạn vào quầy phỏng vấn trực tiếp.

    - Đừng nên nhìn đống giấy tờ hoành tráng của người khác, so sánh rồi hoang mang. Những thứ ấy đôi khi là con dao hai lưỡi
    - Nên làm gì đó lúc chờ đợi. Phải thật tránh việc lấy hồ sơ ra xem đi xem lại.
    - Phải thật bình tĩnh, không quá lo lắng và đừng quá quan trọng tới việc bạn có xin được visa hay không, nó chỉ làm bạn thêm căng thẳng mà thôi.
    - Nếu hồi hộp toát mồ hôi tay, nên lau nó trước khi lấy dấu vân tay. Tay ướt hoặc run sẽ phải lấy dấu nhiều lần. Điều này cũng được âm thầm ghi nhận.

    Trả lời phỏng vấn


    - Trả lời rõ ràng, nhanh và dứt khoát. Âm lương nên vừa đủ, nên khá một chút vì bạn cách một tấm kính. Lắp bắp, ú ớ sẽ bị để ý. Họ sẽ không ngồi nghe bạn cả buổi. Vì vậy, hỏi gì trả lời nấy
    - Khi tới lượt bạn, nên bước vào chủ động chào họ. Nhiều người vì quá hồi hộp mà quên nguyên tắc ứng xử tối quan trọng này. Và nên đính kèm theo đó một nụ cười.
    - Phải tuyệt đối thành thật. Đừng mong gạt họ, dù chỉ một chút. Đôi khi chỉ cần một lời nói dối sẽ đóng vĩnh viễn cánh cửa vào Mỹ của bạn.
    - Nếu lo lắng làm bạn không tự tin vào khả năng ngoại ngữ, hãy trả lời bằng tiếng Việt.
    Thật ra, đôi khi cũng có may rủi ở đây. Tuỳ viên lãnh sự dù được đào tạo như nhau nhưng họ cũng là con người nên đôi khi cũng rất cảm tính. Nhưng, nếu bạn tự tin (đừng thái quá), chuẩn bị đầy đủ (những gì mình có thôi, đừng so với thiên hạ) và trung thực thì cho dù gặp người dễ hoặc khó, bạn cũng sẽ được congratulations thôi.
    Một điều bạn nên biết là Mỹ có rất nhiều sân bay lớn và nếu bạn mua vé máy bay đi Honolulu để đến với nước Mỹ thì bạn nên chú ý nhiều hơn. Bởi vì sân bay nơi đây là một trong những sân bay an ninh nhất nước Mỹ và luôn được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên khi bạn xin Visa nhập cảnh Mỹ từ các sân bay lớn của nước họ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công trong việc bạn được cấp Visa.

    Chuẩn bị quần áo

    Gọn gàng lịch sự nhưng cũng đừng trịnh trọng quá như áo dài kim sa hoặc đồ vest cứng nhắc. Đối với phụ nữ nên ăn mặc kín đáo, trang điểm không nên quá đậm. Đàn ông tốt nhất là đồ tây, cà vạt.

    Một số loại cho phép nhập cảnh Mỹ tạm thời.

    [​IMG]

    1. Loại Visa B-1 (Temporary Business Visitor) Được cấp cho những người đến Mỹ với mục đích thương mại. Như kí kết hợp đồng, gặp đối tác, tham dự hội thảo
    2. Loại Visa B-2 (Temporary Visitor For Pleasure) cấp cho những người đi du lịch, thăm thân nhân, đi điều trị
    3. Loại Visa C những người đi đến một quốc gia khác nhưng muốn ghé thăm nước Mỹ. Thời gian lưu trú tối đa 1 tháng và không được phép gia hạn.
    4. Loại Visa E-1 và E-2 được cấp cho những người đầu tư, mà những nước này đã ký hiệp ước thương mại với Mỹ như: Anh, Pháp, Nhật, Nga,…
    5. Loại Visa F-1 được cấp cho học sinh đu học.
    6. Loại Visa H (Temporary Worker) được cấp cho nhân công đi làm thuê tại các nông trại hoặc những ngoại kiều đến học việc và cấp cho thân nhân của những công nhân làm việc tại nông trại. Có giá trị tối đa từ 1 năm đến 3 năm.
    7. Loại Visa K-1 (Fiancee) được cấp cho cặp đã hứa hôn. Sau khi nhập cảnh Mỹ phải lập hôn thú trong vòng 3 tháng, sẽ phải trở về nguyên quán. Nếu có con dưới tuổi vị thành niên có thể được phép cùng nhập cảnh Mỹ.
    8. Loại Visa Nonimmigrant R-1 Visa (Religious Worker) được cấp cho các nam nữ tu sĩ hay những chuyên viên đến làm việc cho các cơ quan tôn giáo như: Nhà Thờ, Chùa, các trường học tôn giáo, các cơ quan truyền giáo, các tổ chức tôn giáo từ thiện phi lợi nhuận.


    Đến với Delta Airlines, quý khách sẽ an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Delta Airlines chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mấu chốt, chúng tôi ngày càng phát triển để phú hợp với nhu cầu của quý khách
    Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Delta Airlines luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Delta Airlines chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình
    Nếu như bạn đang còn đắn do về đặt vé máy bay đi mỹ ở đâu thì còn chờ đợi gì nữa, hãy gọi ngay cho hãng hàng không Delta Airlines Vietnam chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất và cùng Delta Airlines tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời

    TP. HÀ NỘi
    33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

    TP. HỒ CHÍ MINH
    164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
    190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115