Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phụ Tùng Xe - Đồ Chơi Xe ĐÈN LED PHA CHO XE DREAM

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi Đông Y, 19/4/16, [ Mã Tin: 42464 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ :
  Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Bạn là người thường đi xa do công việc, hệ thống chiếu sáng đèn pha của bạn quá tối không đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông, hoặc đơn giản bạn là người thích chơi xe muốn nâng cấp đèn pha của mình. Đó là lúc bạn nên nghĩ đến thay Đèn Led Pha cho xế yêu của mình nhé.

  Đèn Led đã không còn quá xa lạ, không chỉ phổ biến trong chiếu sáng nhà ở, trang trí mà hiện này đèn pha xe máy, ô tô cũng rất phổ biến.
  Vậy câu hỏi đặt ra nên chọn loại đèn led pha nào là phù hợp với xe của mình?
  • Đèn rẻ <150k chất lượng ánh sáng kém, độ sáng yếu thường những loại đèn này là đèn trang trí.
  • Đèn đắt > 700k lại chưa thực sự phù hợp với túi tiền của nhiều bạn chơi xe ở việt nam.
  Để sử dụng đèn Led thay thế cho đèn pha cũ của xe, theo kinh nghiệm chuyên đi đấu đèn led pha xe máy cho khách mình khuyên các bạn nên chọn đèn có giá giao động từ 200k – 600k.

  Những loại đèn Led pha này vừa đảm bảo độ sáng hơn đèn zin của xe, lại vừa phù hợp với túi tiền, vừa có công suất phù hợp với xe dream (<35w thực tế) nên khi lắp thay thế bạn không phải lên sạc, thay bình có công suất cao hơn, hay chế chóa, khoét chóa như các loại đèn khác.  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Mình xin giải thích cho các bạn hiểu vì sao đèn led này lại phù hợp cho dream: Các loại đèn led pha khác thường có quạt tản nhiệt nên khi đút bóng vào pha đèn xe Dream lúc lắp vào quạt tản nhiệt của đèn sẽ bị kích vào bàn thờ của xe > rất khó lắp được đèn nếu không muốn nói là không lắp được. Nhiều trường hợp thợ tháo quạt tản nhiệt để lắp cho khách, hành động này là không nên chút nào vì nó làm thay đổi kết cấu của đèn, mà đã là đèn led rất khoát phải được tản nhiệt tốt cho led.

  Còn đèn led loại 35w này được thiết kế tản nhiệt bằng dải mềm rất tiện lợi, đèn không bị kích. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+