Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kiến Thức Tin Học DevOps là gì ? Tại sao lại cần DevOps ?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Kiến Thức Tin Học, 4/6/16, [ Mã Tin: 45505 ] [528 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  TP. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Nảy sinh từ nhu cầu cần phải cải thiện khả năng cung cấp dịch vụ IT một cách nhanh chóng, phong trào DevOps nhấn mạnh tính chất giao tiếp, cộng tác và tích hợp giữa các nhà phát triển phần mềm và các IT operation. Hai nhóm này luôn đi cùng với nhau nhưng không thực sự làm việc cùng nhau ...  Perfect Storm - 2009


  Trong một môi trường DevOps, việc chia sẻ trách nhiệm và sự tin tưởng được đề cao. DevOps là sự mở rộng các mục tiêu phát triển liên tục của phong trào Agile để tích hợp và phát hành liên tục.

  Phương pháp phát triển phần mềm Agile mở đường, chuyển từ phương pháp phát triển phần mềm kiểu thác nước (waterfall) hướng tới một chu kỳ phát triển liên tục (continuous development).

  Một cơn bão hoàn hảo hội tụ các phương pháp có nhiều điểm chung Management xuất hiện cùng nhau vào năm 2009 bao gồm Agile, Operations Management (Systems Thinking & Dynamics), Theory of Constraints, LEAN và IT Service


  Ứng dụng đám mây

  Với các ứng dụng hiện đại chạy trong đám mây (cloud), phần lớn những gì từng được coi là hạ tầng thì bây giờ là một phần của code. Các WebOps lớn như Google, Amazon, Twitter và Etsy được biết là phải triển khai nhiều lần trong một ngày.

  Công cụ DevOps


  Việc kiểm soát phiên bản và tự động triển khai code là hai trong số những công cụ phổ biến và có ảnh hưởng mạnh nhất, nhưng còn có rất nhiều vấn đề khác bao gồm quản lý cấu hình, hệ thống ticket, theo dõi và dự phòng.

  Tại sao lại cần DevOps?
  • Nâng cao tần suất triển khai, điều này có thể dẫn đến thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.
  • Tỷ lệ thất bại thấp hơn
  • Rút ngắn thời gian phát triển
  • Thời gian phục hồi nhanh hơn
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay