Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Đi giặt đồ vô tình trở thành tỉ phú...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 14/6/16, [ Mã Tin: 46167 ] [898 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Một người phụ nữ họ Vương sống ở làng Thuận Cáp, khu Đoan Lệ, tỉnh Vân Nam mỗi ngày đều ra bờ sông giặt áo. Ngày hôm ấy, trong lúc bà Vương đang giặt đồ, không cẩn thận dùng lực hơi quá, đập mạnh vào tảng đá kê phía dưới khiến nó bị vỡ một miếng.

  Vốn dĩ cũng không để ý đến, nhưng ngay lúc muốn rời đi, bà lại phát hiện nơi khe nứt của viên đá lóe lên một loại ánh sáng xanh kì lạ. Bà Vương cảm thấy đây không phải là một tảng đá bình thường, liền tiện tay ôm hòn đá về nhà luôn.  Về sau nhìn thấy màu xanh ở bên trong vết nứt của tảng đá, ông đoán chắc rằng đây hẳn là miếng ngọc hay ngọc bích gì đó, thế là cả hai vợ chồng vội đem tảng đá này đến cửa hàng đá quý giám định.


  Người giám định của tiệm đá quý xem xong thì không khỏi sửng sốt. Bên trong tảng đá nặng 23 kg này lại là miếng ngọc bích thủy tinh, màu xanh trong suốt.


  Loại ngọc bích thủy tinh này là báu vật thượng hạng trong các loại thượng hạng. Khi bà vương hỏi giá trị của miếng ngọc bích này, vừa nghe thấy kết quả bà đã ngã lăn ra ngất xỉu ngay tại chỗ.
   

  Khu vực quảng cáo

  Trường_Thi thích bài này.

Google+
Xưa Và Nay