Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đi Mỹ dễ: "VỪA LI DỊ, CÓ THỂ KẾT HÔN ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ?"

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi phantuan0168, 26/12/13, [ Mã Tin: 6700 ] [1,053 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Đi Mỹ dễ: "VỪA LI DỊ, CÓ THỂ KẾT HÔN ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ?"

  Chào SGVISA ! (www.sgvisa.org )

  Vậy mình sẽ trình bày cụ thể trường hợp của người thân mình ở đây luôn nhé. Do người nữ và nam trong trường hợp này trùng tên nhau nên mình tạm gọi là Chị A và Anh B cho Bạn dễ phân biệt nhé.
  [​IMG]
  Chị A đã kết hôn năm 2000 ở VN và năm 2001,2004 sinh 2 con gái (mình chỉ nói rõ gia cảnh của Chị A chứ 2 đứa con hiện tại không có ý định qua Mỹ định cư).năm 2012 Chị A xin được Visa du lịch Mỹ (visa đi Mỹ theo diện du lịch) dạng business loại 1 năm. Chi A cũng đã sang Mỹ 1 tháng và trở về VN đúng như đã trình bày trong hồ sơ xin Visa đi Mỹ với lãnh sự quán Mỹ (tìm hiểu thêm). 3 năm trước Chị A có quen và yêu Anh B đang sống và làm việc ở Pittsburgh, PA 15205. Họ vẫn thường xuyên liên lạc qua yahoo, qua điện thoại và Anh B cũng đã 3 lần về VN gặp Chị A. Hiện tại Chị A đã ly hôn với Chồng cũ (vừa ly hôn tháng 2 /2013) và đang có ý định trở qua Mỹ du lịch, kết hôn và ở lại với Anh B. Giờ mình có vài câu hỏi cụ thể nhờ Bạn giúp:
  1/ Trường hợp Chị A vừa ly hôn xong ở VN thì khi sang Mỹ kết hôn với Anh B có gặp khó khăn trở ngại gì không?
  2/ Nếu năm nay Chị A không qua Mỹ kết hôn khi tháng 10 /2013 Visa của Chị A hết hạn thì khi xin renew Visa có lẽ sẽ bị từ chối và bất lợi do Chị A vừa ly hôn xong, phải không Bạn?
  3/ Theo Bạn thì thời điểm nào Chị A trở qua Mỹ là có lợi nhất cho trường hợp của Chị ấy? và khi rời khỏi VN cần mang theo những giấy tờ gì sang Mỹ?
  4/ Trường hợp của Chị A và Anh B nên kết hôn ở Mỹ hay VN thì thuận lợi hơn? Có cần những hình ảnh hay email liên lạc để chứng minh mối quan hệ của 2 người không?
  5/ Anh B đang sống ở Pittsburgh. Chị A nếu sang Mỹ cũng sẽ tới Cali hay Pittsburgh. Vậy SGVISA có nhận trợ giúp mọi thủ tục pháp lý cho Chị A khi tới Mỹ cho tới lúc Chị A được ở lại?
  Cảm ơn SGVISA (http://sgvisa.org/)!
  [​IMG]
  Trả lời: xem chi tiết câu trả lời (xem chi tiết)

  Đi từ VN sẽ không gặp khó khăn tại Mỹ, tuy nhiên chị A cũng phải chứng minh được hôn nhân thứ nhất được kết thức không vì mục đích chị A sang Mỹ định cư cùng người chồng thứ hai.


  Hồ sơ đoàn tụ được tiến hành ở Mỹ hay ở Việt Nam thì chị A cũng sẽ gặp thử thách từ phía chính phủ Hoa Kỳ, vì USCIS hoặc LSQ sẽ thắc mắc rằng liệu chị A ly hôn với chồng trước chỉ vì muốn định cư tại Hoa Kỳ qua hôn nhân thứ hai.

  Chị A cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt, nhất là những thông tin về nhân thân của cả nguời bảo lãnh lẫn đương đơn; kiến thức về đời sống ở VN cũng như ở Mỹ; và bằng chứng thuyết phục về mối quan hệ vợ chồng của hôn nhân thứ hai là chính đáng và được xuất phát từ tình yêu mà không vì mục đích định cư Hoa Kỳ. ( www.visadimy.vn )
  [​IMG]
  Hãy liên lạc với SGVISA ngay bây giờ, bạn sẽ được tư vấn miễn phí:
  CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ - ĐỊNH CƯ - DU LỊCH - DU HỌC SGVISA

  Địa chỉ: 42/6 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCMC
  Tel: 08-2217-3680
  Fax:0 8-5412-2848
  Email :
  info@sgvisa.org
  Website:
  sgvisa.org (
  www.sgvisa.org )
  visadimy.vn (
  www.visadimy.vn)
   

  Khu vực quảng cáo


Google+