Đi Singapore nên thưởng thức 6 món ăn sáng đặc sắc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi jindovn, 25/11/15, [ Mã Tin: 30222 ] [121 lượt xem - 0 bình luận]

  1. jindovn

    jindovn (0 )

    Số người xác thực (1)

    Chuyên cung cấp vé máy bay

    SĐT :
    0978906076
    Địa Chỉ :
    Thành Phố hồ Chí Minh
    Gửi tin nhắn
    Singapore là nơi hội tụ của hương vị với vị trí cửa ngõ châu Á. Hỗn hợp của các dân tộc khác nhau, ẩm thực của đảo quốc Sư Tử pha trộn nhiều nét đặc sắc của các quốc gia khác nhau, từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Peranakan, Nhật Bản, Việt Nam, Mông Cổ hiện đại phương Tây. Tuy nhiên, du khách không nên bỏ qua một số thực phẩm phổ biến nhất ở hòn đảo xinh đẹp này như Char Kway Teow mì, rau xà lách Rojak, cơm gà Singapore, cháo ếch Singapore và bánh cà rốt. Dưới đây là 6 món ăn sáng tại Singapore mà đại lý ve may bay di Singapore muốn gửi tới các bạn!
    1. Bánh mì nướng Kaya

    Đứng đầu danh sách các món ăn sáng điển hình được bánh mì nướng Kaya Singapore. Đây là loại bánh mì nước than, ăn uống sẽ có sự lan truyền kaya (một mứt dứa làm từ trứng, sữa dừa và dứa). Hầu hết người Singapore rất quan tâm bắt đầu buổi sáng với bánh mì Kaya ăn với trứng chiên và cà phê nóng.
    [​IMG]
    2. Bánh cà rốt Chai Tow Kway
    Đây là một món ăn sáng điển hình của Singapore là rất nhiều người dân và du khách nước ngoài ưa thích. Mặc dù được gọi là bánh cà rốt, nhưng Chai Tow Kway được làm bằng củ cải và bột gạo hấp và sau đó chiên với trứng nấu chín, hành tây, tỏi và hành lá hoặc trang trí với rau mùi tây. Nghe có vẻ đơn giản nhưng Chai Tow Kway được chế biến công phu và thực khách có sự tinh tế, mới cảm nhận hết được hương vị độc đáo của món ăn này.
    [​IMG]
    3. Bánh cuốn Chee Cheong Fun
    Cùng vé máy bay giá rẻ đi Singapore nếm thử bánh cuốn Chee Cheong Fun đây món ăn sáng đặc trưng của Singapore có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng hương vị và phong cách ẩm thực Singapore. Trộn với thịt bò + tôm + xá xíu bọc trong bánh gạo lớp vỏ mỏng tráng và sau đó hấp. Sau đó, chấm với nước sốt ngọt ngào hay cay sẽ làm cho sở thích riêng của bạn "nghiện" món ăn này ngay từ miếng đầu tiên.
    [​IMG]
    4. Bánh gạo nước Chwee Kueh
    Đúng như tên gọi của nó, Chwee Kueh - món ăn sáng điển hình được làm từ bột gạo Singapore hấp trong một chảo nước trên một số lỗ bằng thiếc, trên khuôn mặt thường được phủ bánh củ cải chiên ớt. Các Singapore thường làm Chwee Kueh món ăn sáng hoặc món khai vị trước bữa ăn.
    [​IMG]
    5. Cơm nấu nước cốt dừa Lemak
    Trong khi các món ăn truyền thống của người Mã Lai, nhưng Lemak đã đứng đầu danh sách các món ăn sáng đặc trưng là người Singapore ưa thích. Các thành phần chính của món ăn này: gạo nấu với nước cốt dừa béo, đậu phộng rang, cá cơm chiên, trứng luộc và lát dưa chuột. Tùy thuộc vào đường đi, một số nhà hàng sẽ cung cấp cho nước sốt chua ngọt hơn, ớt và gói trong lá chuối để hương vị.
    [​IMG]
    6. Bánh crepe Roti Prata
    Thêm một món ăn đặc trưng của Singapore sáng sẽ làm cho bạn hạnh phúc, đó là crepes Roti Prata. Có nguồn gốc từ Ấn Độ, nhưng Prata Roti bánh của Singapore, được xử lý với một công thức cụ thể và các thành phần, các loại gia vị truyền thống. Đặc biệt, người ta thường thích ăn bánh Singapore với súp đậu, cà ri, sầu riêng, kem, phô mai, chocolate, chuối hay một cốc ca cao nóng lớn.
    [​IMG]
    Đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore của hãng hàng không Singapore Airlines
    TP. HÀ NỘI
    33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
    TP. HỒ CHÍ MINH
    164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
    190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115