Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

dịch vụ Quảng cáo Adwords, dịch vụ Quảng cáo Adwords giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi huydia8s9, 27/11/13, [ Mã Tin: 5477 ]

 1. Quảng cáo Google Adwords là gì?, Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Google Adwords giá rẻ, Quảng cáo Google Adwords rẻ, dịch vụ Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ, Quảng cáo Adwords , Quảng cáo Adwords giá rẻ, dịch vụ Quảng cáo Adwords, dịch vụ Quảng cáo Adwords giá rẻ
  Quảng cáo Google Adwords là gì? Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
  dịch vụ Quảng cáo Adwords, dịch vụ Quảng cáo Adwords giá rẻ
  Google Adwords là gì?Adwordslà dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìmkiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.Googlecung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phươngthức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thứcchính:Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếmQuảng cáo từ khóa trên các websitesQuảng cáo banner trên các websitesThôngđiệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khiphía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên côngcụ tìm kiếm.Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng đượchiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thứcquảng cáo trên website Publishers.Quảng cáo Google Adwordsưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đốitượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp kháchhàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:
  Quảng cáo Adwords , Quảng cáo Adwords giá rẻ,
  Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất địnhHiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọnHiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.Chínhnhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Google Adwords là sựlựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanhnghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.Các bí mật phía sau Adwords1. Đấu giá từ khóa (Vickrey Auction):GoogleAdwords yêu cầu khách hàng phải đấu giá để xác định vị trí hiển thị củatừ khóa theo nguyên tắc đấu giá Vickrey nhưng giữ bí mật giá của cácđối thủ:Các khách hàng phải đặt mức giá lớn hơn giá sàn (thường là 5 cent/click)Khách hàng A, B, C có thể đặt mức giá tối đa họ trả là a, b, c.Nếub > a > c > 5 cent thì mức giá B phải trả để có vị trí caonhất là a + 1 cent/click, A sẽ trả cho vị trí thứ 2 là c + 1 cent/clickvà C chỉ phải trả 5 cent vì đứng cuối cùng.A có thể điều chỉnh giá để được đứng trên B, và nếu vượt A chỉ phải trả b + 1 cent/click.Đấu giá Vickrey sẽ kích thích khách hàng tham gia đấu giá để chiếm được vị trí cao nhất và giá của từ khóa càng hot sẽ càng cao.2. Tham số chất lượng website (The Quality Score):Để“chiến thắng” trong cuộc đấu giá, việc đặt giá cao là chưa đủ, một thamsố quan trọng khác đó chính là chất lượng website và Google coi đó làđiều kiện bắt buộc để các nhà quảng cáo có một mức giá tốt hơn. Websitesẽ giảm được đáng kể chi phí Adwords nếu thỏa mãn các điều kiện về chấtlượng sau:Nội dung website phải phù hợp với nội dung và thông điệp quảng cáo.Tỷ lệ người click để ghé thăm web cao (Click-Through Rate)Chất lượng website tốt (nội dung, lượng truy cập, số trang được quan tâm…)Tốc độ hiển thị trang web nhanh.Có vị trí địa lý phù hợp.Và còn nhiều tham số khác nữa.Thamsố chất lượng dựa trên các thuật toán tối ưu hóa tìm kiếm của Google vàtham số này nhằm bảo đảm chất lượng quảng cáo trên Google là chính xácnhất. Nếu website không được tối ưu hóa, khách hàng có thể phải chịucác chi phí bổ sung khi tham gia Adwords:
  Quảng cáo Google Adwords là gì?, Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Google Adwords giá rẻ, Quảng cáo Google Adwords rẻ,
  Phải trả mức giá sàn cao hơn các đối thủ.Phải trả chi phí bổ sung do chất lượng quảng cáo thấp.Quảng cáo chưa chắc đã được hiển thị trên kết quả tìm kiếm.3. Làm thế nào để tối ưu chi phí và hiệu quả quảng cáo Google Adwords?
  dịch vụ Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ,
  Dưới đây là một số phương án giúp bạn tối ưu hóa chi phí và hiệu quả:Đừng đua tranh vị trí dẫn đầu bởi đó là vị trí tốn kém nhất. Thay vào đó hãy tính tới yếu tố hiệu quả.Hãy lựa chọn từ khóa dài và phù hợp, đừng chọn những từ quá ngắn và nghĩa quá rộng.Hãy hiển thị các thông điệp quảng cáo khác nhau với các từ khóa khác nhau.Hãy thông qua các công ty có uy tín để tư vấn tối ưu hóa website cho bạn.Hãy định ngân sách hợp lý, xác định thời gian, khu vực hiển thị quảng cáo để bảo đảm hiệu quả tốt nhất.Hãy chú ý tới các quảng cáo của đối thủ và làm cho quảng cáo của bạn thật ấn tượng.THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  [​IMG]
  Hotline: Hà Mạnh Tiến 098.727.1989
  Nguyễn Huy Đại 0977.239.888
  THIẾT KẾ WEB HÂN HẬN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH


   

  Khu vực quảng cáo


 2. CL1008M Aten LCD KVM Switch 8 port. LH mr Hưng : 0914.753.686

  Tham khảo tại website : www.lightjsc.com

  http://www.lightjsc.com/san-pham/544/cl1008m-aten-lcd-kvm-switch-8-port.html

  Thiết bị điều khiển Slideway CL1008M là thiết bị KVM Switch 8 port vừa là thiết bị console với màn hình 17”, bàn phím và chuột touchpad.

  Với thiết kế đặc biệt 1U rackmount phù hợp với giải pháp quản trị server trong Datacenter cao cấp. Thiết bị này cung cấp khả năng điều kiển tại chỗ, tại rack server dùng trong các trường hợp yêu cầu trực tiếp điều khiển như bào trì, bảo dưỡng nâng cấp...

  Kết hợp cổng điều khiển với module KA9120 và kết nối với Matrix KVM Altusen KM0832 trở thành giải pháp cung cấp khả năng quản trị hệ thống server toàn diện từ xa, qua cable UTP, qua mạng Lan và qua Internet.

  Thiết bị điều kiển này có các đặc điểm:

  · Màn hình console 17 inch với bàn phím 105 key, chuột dạng touchpad, trong khay trượt cao 1U

  · Màn hình LCD có thể quay góc 115 độ để bạn có thể có góc nhìn thoải mái.

  · Đã gắn sẵn bộ gắn tủ rack chuẩn.

  · Có thể daisy-chain với 15 KVM CL1008 khác để điều khiển được tới 128 máy chủ.

  · Không yêu cầu phần mềm - Dễ dàng lựa chọn server bằng phím tắt hoặc thao tác chuột trên giao diện màn hình hiển thị.

  · Tính năng tự động Scan các máy chủ giám sát.

  · Hỗ trợ Broadcast - Các lệnh từ bàn phím được broadcast đến tát cả các máy sẵn sàng đã được cài đặt sẵn.

  · Hot pluggable - Thêm hay bớt các máy chủ mà không cần phải tắt nguồn.

  · Bảo mật bằng mật khẩu 2 cấp - Chỉ những users có quyền mới có thể xem và điều khiển các máy tính kết nối.

  · Cài đặt hiển thị của máy chủ được kết nối sẽ được tự động điều chỉnh để phù hợp hiển thị trên màn hình LCD.

  · Có thể cập nhật firmware mới.

  · Multiplatform support: Windows 2000/XP/Vista, Linux and FreeBSD

  Đóng kiện bao gồm:

  · 1x CL1008 với một khay gắn tủ rack chuẩn.

  · 2x sợi cáp kvm custom

  · 1x Dây nguồn

  · 1x Cáp cài đặt Firmware

  · 1x Hướng dẫn sử dụng (Tiếng Anh)

  ·

  KVM Switch

  KVM Switch (viết tắt của Keyboard, Video, Mouse) là thiết bị chuyển mạch tín hiệu của Bàn phím, Chuột & Màn hình của nhiều máy chủ khác nhau vào 01 Màn hình, Bàn phím & Chuột, giúp người quản trị hệ thống có thể truy cập và điều khiển nhiều máy tính hoặc máy chủ một cách dễ dàng và thuận lợi.

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, ATEN bảo hành tất cả các sản phẩm trong thời gian 30 tháng.

  VỀ CÔNG TY ATEN

  Từ năm 1981, ATEN được các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu công nhận là nhà cung cấp giải pháp KVM Switch (Keyboard, Video, Mouse) hàng đầu. Các giải pháp & sản phẩm ATEN KVM Switch được các nhà quản trị hệ thống thông tin của các công ty lớn trong danh sách FORTUNE 500, cho đến các chuyên viên IT tin dùng với các tiện ích:

  1. Tiết kiệm Chi phí, Không gian và Thời gian quản lý hệ thống IT

  2. Tương thích với tất cả các Hệ điều hành: Microsoft, SUN, Linux, MAC, Java, Free BSD...

  3. Quản lý từ 02 đến 4096 máy chủ qua kết nối CASCADE hoặc DAISY CHAIN

  4. Quản lý hệ thống IT từ xa qua LAN hoặc INTERNET

  5. Có khả năng mở rộng/nâng cấp phần cứng

  6. Có chíp ASIC thiết kế riêng biệt để loại bỏ lỗi chuyển mạch.

  -----------------------------

  Best regards  Vũ Tuấn Hưng (Mr)

  Acount Manager

  Add : 1 Nguyen Kha Trac str., Cau Giau dist., Ha Noi

  : 7/176 Dinh Cong str., Hoang Mai dist., Ha Noi

  Tel/Fax : (04) 3668.7405

  Mobile : 0914.753.686

  Skype : hung_lightjsc

  Email : hungvt@lightjsc.com

  Yahoo : hungvt_lightjsc@yahoo.com  Website : Phân phối KVM Switch Aten - Light JSC

  : Nhà phân phối Promise data storage tại Việt Nam
   
Google+