Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi diennuochongvu, 19/9/15, [ Mã Tin: 25904 ]

 1. SĐT :
  0938950795
  Địa Chỉ :
  C18, p 12. quan Tan Binh
  Gửi tin nhắn
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10giúp đỡ tận tụy
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 chuyên môn sửa chữa các hư hỏng về điện - nước tại các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng... từ dễ đến khó nhất. Các sự cố về điện nước dễ gặp như: cháy bóng đèn, hư máy nóng lạnh, quá tải sập cầu giao, hư hỏng đường dây điện, cháy táp-lô, bể ống nước, máy giặt bị rò nước, gãy vòi sen, nghẹt đường ống... Giờ đây trở nên đơn giản vì đã có dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi.
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt mới các thiết bị điện nước trong nhà như: vòi nước, công tắc, ổ cắm, xi-bi, máy giặt, thậm chí một tấm gương dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 cũng nhận.
  [​IMG]
  Khi đang sử dụng, lò vi sóng tự nhiên không thể gây nóng đồ ăn được tiếp mặc dù đèn bên trong vẫn tiếp tục tỏa và đĩa để thực phẩm tiếp tục quay. Tình trạng này bởi vì bị không có sóng vi ba, có thể do bộ phận tạo sóng bị hư hại. Nhưng mà trước khi đưa đi khắc phục, quí vị vẫn có khả năng tự mình xem xét trước vì biết chừng lò chỉ hư hỏng nhẹ và chúng ta hoàn toàn có khả năng giải quyết được.
  Sau đây này sẽ hướng dẫn các bạn cách thức khắc phục lò vi song còn tỏa đèn nhưng bị mất sóng bởi đứt cầu chì bảo vệ, đây là một trong nhiều trường hợp hay xuất hiện đối với lò vi ba.
  • Trước tiên chúng ta nên lấy dây dẫn của lò ra khỏi ổ cắm điện, tháo nắp lò để lấy đĩa đựng thực phẩm và vòng đảo ra ngoài. Xoay những con ốc ở sau để gỡ nắp thiết bị.
  Các con ốc hay có đầu hình dấu cộng, tuy nhiên có khả năng có một số con đầu hình hoa thị. Trong trường hợp này chúng ta phải dùng cây mở ốc đầu hoa thị. Đối với thiết bị vi sóng này thì sử dụng dụng cụ tháo vít đầu hoa thị có dấu hiệu là T15 và không phải dạng thường mà phải là dạng có lỗ đằng trước. Dạng tháo vít này có bán ở tất cả cửa hàng điện tử hoặc điện gia đình.
  Sau khi tháo nắp lò các bạn sẽ thấy ngay một cầu chì ở phía cạnh đường dây điện vô, đó là cầu chì giữ gìn điện vào. Nếu như máy bị mất điện (không hoạt động đèn và không đảo dĩa) thì các bạn phải kiểm tra cầu chì này. Do máy vẫn tiếp tục hoạt động đèn, chứng tỏ có điện vô vì thế không cần kiểm tra nó
  Chúng ta xem xét gần phần bộ biến tần sẽ dòm thấy một hộp đen bằng nhựa (có thể khác nhau ở mỗi máy), đó chính là cầu chì cao áp. Cần rút hộp cầu chì này ra khỏi bộ biến tần, và giữ y đuôi nối với dây dẫn.
  Gỡ bảng đựng cầu chì này ra, nó có 2 khóa bám 2 bên, lấy vít dẹp nạy ra là ok.
  Tháo cầu chì rời khỏi hộp.
  Tháo 2 đuôi giữ ra và xem xét cầu chì. Nếu như cầu chì chất liệu thủy tinh quí vị có thể thấy bằng mắt để thấy dây bên trong có đủ không. Tuy nhiên hay nhất là phải sử dụng đồng hồ đo điện hay bút thử điện loại có Pin (Không cắm điện để thử nhé). Trong tình huống đó thì cầu chì đã bị đứt cũng như quí vị cần phải đổi cầu chì khác
  Nếu có thể tậu được cầu chì mới để thay thì quá tốt, còn nếu không thì quí vị có thể lấy ruột dây điện bằng đồng để đấu lại. Cần nhớ là hãy dùng dây điện mềm, có nhiều cọng bên trong ruột và chỉ lấy một sợi mà thôi.
  Quấn lõi đồng vô 2 đầu cầu chì rồi nối 2 đầu bám cầu chì vô, không cần phải hàn chì cũng tốt. Ráp cầu chì vô và đóng bộ đựng cầu chì lại.
  • Ghim hộp cầu chì vào bộ biến tần y trước. Xem xét lại xem có vô ý làm đứt dây nào không. Đậy nắp thiết bị và xiết ốc lại.
  Kiểm định thêm lần cuối xem có còn thiếu sót gì không. Nếu như mọi thứ đều ok thì gắn tua xoay và dĩa chứa đồ ăn vô máy. Cho nước vô một ly thủy tinh tiếp theo để vô ở trong lò, đóng nắp lò, ghim điện và đặt chế độ nấu như bình thường. Tiếp theo khi thiết bị off hãy kiểm tra xem nước trong ly có tăng nhiệt không, nếu nóng là các bạn đã thành công.
  Ghi chú:
  • Trong khi sửa chữa tuyệt đối không được cắm điện vào lò.
  • Hay nhất là phải thay thế bằng cầu chì có khả năng làm việc ngang bằng. Trong tình huống nối bằng dây điện thì phải chọn dạng ruột dây mềm nhỏ cũng như chỉ dùng 1 cọng, không được sử dụng nhiều sợi hay nối bằng dạng dây điện lớn.
  • Nếu nước trong cốc vẫn không nóng thì có thể ngoài bị đứt cầu chì ra lò còn hư hỏng chổ khác nữa. Tuy nhiên khi này việc giải quyết đã ngoài khả năng của các bạn, tốt nhất là hãy mang thiết bị vi ba đến một nơi sửa chữa có uy tín.

  [​IMG]
  0938.950.795


  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com


  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay