Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Dịch vụ thuê xe tháng Isuzu Hilander

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi attravel, 22/11/13, [ Mã Tin: 5254 ]

 1. Dịch vụ thuê xe tháng Isuzu Hilander, cho thuê xe tháng Isuzu Hilander. Công ty Du lịch Quốc tế AT cung cấp cho bạn chiếc xe tháng Isuzu Hilander để phục vụ cho những chuyến đi với địa hình núi cao.
  Chiếc xe tháng này hoàn toàn hợp lý với những người cần dịch vụ thuê xe tháng đi ở những nơi có địa hình khó khăn và muốn tiết kiệm nhiên liệu. Là một chiếc xe nổi tiếng với sự bền bỉ, tiêu hao ít nhiên liệu, ít hỏng vặt nên chiếc xe này rât phù hợp khi bạn đi công trình xa hoặc đi thị trường.
  Ngoài ưu điểm là chạy bền bỉ, ít tiêu hao nhiên liệu thì chiếc xe này cũng có nhược điểm là độ cách âm không tốt lắm. Tuy nhiên thì với nhược điểm mà dịch vụ thuê xe tháng này mang lại bạn hoàn toàn có thể bỏ qua vì mục đích thuê xe của mình là chạy bền bỉ, khỏe và tiết kiệm nhiên liệu.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tháng Isuzu Hilander, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất có thể.
  CHI TIẾT LIÊN HỆ: VŨ THẾ ANH
  DĐ: 094 313 88 66
  TEL: 043 5121 888 / 043 5335 888
  Email:atgroup03 @ gmail.com
  Hoặc: Ngô Ngọc Ngân – Email CSKH: ngongocngan2208 @ gmail.com   

  Khu vực quảng cáo


 2. http://xemphimonlinemoinhat2014.blogspot.com/2013/11/phim-lay-anh-em-dam-khong-tap-14-15.html

  ội dung phim Lấy Anh Em Dám Không:
  Mi Rae, một phụ nữ bình thường, không nổi bật, không đặc biệt, 32 tuổi, lứa tuổi quá muộn để bắt đầu làm 1 cái gì đó và cũng quá sớm để từ bỏ. Tương lai trước mắt của cô quá mù mịt. Nhưng có 1 Mi Rae tương lai của đã đến và cho cô lời khuyên về cuộc sống và hôn nhân. Mi Rae tương lai cố gắng hết sức để giúp cô tìm được 1 nửa hoàn hảo cho mình để cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn...
   
Google+
Xưa Và Nay