Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thông báo Dich vụ vận chuyển Sài Gòn Phú Quốc - Công ty NAM TIẾN PHÁT PHÚ QUỐC

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi sothichsuutam, 25/8/16, [ Mã Tin: 53045 ]

 1. SĐT :
  19006146
  Địa Chỉ :
  Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Dich vụ vận chuyển Sài Gòn Phú Quốc
  Công ty NAM TIẾN PHÁT PHÚ QUỐC

  CÔNG TY TNHH MTV TMDV DU LỊCH - NAM TIẾN PHÁT PHÚ QUỐC xin gởi lời chào đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe! Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng tại Phú Quốc. Công ty chuyên vận tải phú quốc hàng hóa (xe 5 tấn đến 20 tấn) đi từ Phú Quốc đến TP.HCM, đi các tỉnh miền Tây , Sài Gòn và ngược lại...

  Nắm bắt được nhu cầu này, "Nam Tiến Phát Phú Quốc" cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chủ yếu từ Phú Quốc đến TP.HCM và ngược lại. Để người dân 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những đứa con xa nhà có thể ăn những món quê hương hoặc những bà mẹ có đứa con xa nhà muốn gởi một chút quà làm ấm lòng những người con.

  * Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  - Địa chỉ giao nhân hàng tại Phú Quốc:
  ĐT: 077 661 8686 - 0937 44 11 37 A. Tâm
  Địa Chỉ : Tổ 8- Ấp Suối Lớn- Xã Dương Tơ - Huyên Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang- Việt Nam

  - Địa chỉ giao nhận hàng tại TP.HCM:
  DDT: 0937.44.11.37 - 077 661 8686 A. Tâm
  Địa Chỉ: 591 Quốc Lộ 1 - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh

  - Tổng Quản: Đầu Sài Gòn - Bình Chánh:
  Điện thoại : 077 661 8686 - 0937 44 11 37 A . Tâm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!  Sau đây là chi tiết một số dịch vụ điển hình về vận chuyển hàng đi phú quốc và vận chuyên hàng Phú Quốc đi Hồ Chí Minh, đi các tinht Miền Tây và ngược lại

  Chuyên chở hàng các tỉnh đi Phú Quốc - Vận chuyển hàng hóa từ đảo Phú Quốc đi các tỉnh
  Vận chuyển và giao nhận hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây và ngược lại.


  Công TyTNHH MTV TMDV Du Lich - Nam Tiến Phát Phú Quốc chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chạy tuyến Phú Quốc đến các tỉnh miền Tây, nhận gửi hàng, ghép hàng nhỏ lẻ, chở hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng bằng nhiều loại xe khác nhau.

  Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải hàng hóa đường bộ theo tuyến từ Phú Quốc đến các tỉnh miền Tây và ngược lại. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách Hàng.  Vận chuyển và giao nhận hàng hóa xe 20 tấn (Xe 4 chân)

  ới dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọng lượng 20 tấn (thùng xe dài 9,5m x rộng 2,37 x cao 2,15m) của vận tải " Nam Tiến Phát Phú Quốc " hỗ trợ bạn thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa của mình, trọng tải xe lớn, thùng xe rộng lòng sâu và đội ngũ bốc xếp hàng nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn xếp hàng hóa gọn gàng chằng cột chặt chẽ bảo đảm quá trình di chuyển không hỏng hóc hay rơi rớt do xóc nảy.

  Cùng với hệ thống kho bãi hàng hoá rộng rãi, an ninh, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị xe cẩu và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp nhất, tiện lợi và dịch vụ trọn gói cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Với trọng tải lớn, xe trang bị hiện đại che chắn cẩn thẩn hàng hóa cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm, là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài,…trong năm qua "NAM TIẾN PHÁT PHÚ QUỐC" luôn tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín chất lượng dịch vụ … Đến Công Ty TNHH MTV TMDV Du Lich - "NAM TIẾN PHÁT PHÚ QUỐC"c, chắc chắn khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.
  Vận chuyển và giao nhận hàng hóa bằng xe tải 15 tấn (xe 3 chân)
  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải hàng hóa nội địa về lịch trình vận chuyển và các phương thức dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, Công Ty TNHH MTV TMDV Du Lich - "NAM TIẾN PHÁT PHÚ QUỐC" là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn (xe 3 chân).

  Cho thuê xe tải 15 tấn thích hợp cho mọi loại hàng hóa vận tải phú quốc chuyển. Với nhiều năm trong lĩnh vực nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn, với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thạo mọi địa hình cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

  Chúng tôi sẽ đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến và từng quãng đường.  Vận chuyển và giao nhận hàng hóa bằng xe tải 8 tấn

  Chuyên nhận van tai phu quoc chuyển hàng hóa tại Phú Quốc đi TP.HCM và các tỉnh Miền Tây bằng xe tải 8 tấn. Thùng kín và thùng mui bạt an toàn – Nhanh chóng.
  Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Phú Quốc, TP.HCM cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

  Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng hóa của Quý Khách hàng.

  Dịch vụ vận chuyển vào giao nhận hàng hóa bằng xe 5 tấn
  Chúng tôi sẽ đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm các loại loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.

  Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 8 tấn của chúng tôi quý khách thực sự có thể yên tâm và tin tưởng bởi vì chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất.

  Nói tóm lại là khi quý khách muốn gửi hàng đi Phú Quốc , Chở hàng ra đảo Phú Quốc hay đi du lịch Phú Quốc hoặc người lại Gửi hàng từ Phú Quốc đi sài gòn , chở hàng từ Phú Quốc đi thành Phố Hồ Chí Minh và vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây, Miền Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi:  - Địa chỉ giao nhân hàng tại Phú Quốc:
  ĐT: 077 661 8686 - 0937 44 11 37 A. Tâm
  Địa Chỉ : Tổ 8- Ấp Suối Lớn- Xã Dương Tơ - Huyên Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang- Việt Nam

  - Địa chỉ giao nhận hàng tại TP.HCM:
  DDT: 0937.44.11.37 - 077 661 8686 A. Tâm
  Địa Chỉ: 591 Quốc Lộ 1 - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh
  nh.

  - Tổng Quản: Đầu Sài Gòn - Bình Chánh:
  Điện thoại : 077 661 8686 - 0937 44 11 37 A . Tâm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 27/8/16

Google+