Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Dịch vụ vận chuyển toàn quốc giá rẻ

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi nhanha35, 16/1/16, [ Mã Tin: 35075 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0985712482
  Địa Chỉ :
  Binh thuan
  Gửi tin nhắn
  Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Tp HCM cũng như các tỉnh. Cùng các dòng xe với tải trọng khác nhau phù hợp mọi nhu cầu của quí khách hang.
  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được chúng tôi cung cấp khu vưc TP. HCM và từ HCM các tỉnh. bao gồm việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp ráp, đảm bảo nhanh chóng và chi phí thấp nhất
  Chúng tôi không ngại chuyển dọn ở những căn hộ cao tầng, hoặc những căn nhà trong hẻm xe không vào được, hay những nơi yêu cầu phải chuyển dọn vào ban đêm để tránh ùn tắc giao thông và những trường hợp khó khăn nhất
  Tất cả nhân viên lái xe, đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý Khách như của chính mình. Giao nhận hàng hoá theo đúng thời gian yêu cầu và danh sách hàng hoá của Khách Hàng.
  Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm. Tư vấn cho Quý Khách chọn loại tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
  Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách, cho từng loại xe và từng quãng đường.
  Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi
  Có thể ký hợp đồng dài hạn thanh toán vào cuối mỗi tháng.
  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+