Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điểm đến thú vị cho chuyến du lịch Stuttgart

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyencuongmc007, 24/12/15, [ Mã Tin: 33037 ]

 1. SĐT :
  01653751561
  Địa Chỉ :
  190 Trần Quý, Q.6, TpHCM
  Gửi tin nhắn
  Điểm đến thú vị cho chuyến du lịch Stuttgart


  Mua ve may bay di Stuttgart gia re của hãng hàng không Aeroflot để khám phá thành phố nổi tiếng thế giới về ô tô của nước Đức. Ngoài ô tô, Stuttgart còn có nhiều điều thú vị để du khách khám phá và đừng bỏ qua những địa điểm hấp dẫn sau nhé!

  Ludwigsburg Palace
  [​IMG]
  Năm 1704, Ludwigsburg Palace được bắt đầu xây dựng. Với 452 phòng, 18 tòa nhà và ba sân, đây là cung điện Baroque lớn nhất, phức tạp nhất của Đức hiện nay. Cung điện nằm trong một công viên khoảng 30ha với nó khu vườn “Baroque in Bloom”, và đây nghệ thuật vườn tuyệt đẹp từ nhiều thời kỳ khác nhau. Kể từ năm 1959, sự bổ sung “Fairy-tale Garden” đã đưa du khách đến với thế giới tưởng tượng của những câu chuyện cổ tích và huyền thoại.

  Bảo tàng Mercedes-Benz
  Bảo tàng Mercedes-Benz là nơi duy nhất trên thế giới để ghi lại lịch sử 127 năm tuổi của ô tô. Triển lãm được chia thành phòng “Legend” và “Bộ sưu tập”. Bảy phòng Legend kể lại câu chuyện của thương hiệu Mercedes-Benz, chia thành các chủ đề và thời đại. Họ minh họa lịch sử của xe ô tô, từ phát minh của mình lên cho đến ngày nay theo thứ tự thời gian.
  >> Tham khảo gia ve may bay di Frankfurt của hãng Aeroflot

  Vườn động vật và thực vật Wilhelma
  [​IMG]
  Được đặt tên theo cung điện phong cách Moorish xây dựng vào năm 1842, vườn động vật và thực vật Wilhelma là một điểm thu hút. Với nhiều nhà ươm, nhà động vật và một hồ cá, Wilhelma đã phát triển từ một chỗ ở của hoàng gia để trở thành vườn động vật và thực vật của Stuttgart, thu hút hơn hai triệu du khách mỗi năm. Mô hình hóa trên kiến trúc Moorish nổi tiếng của Alhambra ở Granada, Tây Ban Nha - khu vườn là tuyệt vời để khám phá, như là những điểm thu hút động vật, một điểm nổi bật là Ape House. Tất cả đã nói, cơ sở này tự hào có hơn 8.000 loài động vật từ khoảng 1.000 chủng loại, ngoài bộ sưu tập đầy ấn tượng của các nhà máy.

  Tháp và công viên Killesberg
  Ra đời trong năm 1939 như là một phần của một chương trình làm vườn lớn, công viên Killesberg là một không gian mở 123 mẫu là địa điểm thú vị để khám phá. Nhiều cấu trúc nhìn thấy ngày hôm nay đã mở cửa trước chiến tranh và vẫn được sử dụng cho các chương trình và các sự kiện. Một trong những tính năng phổ biến nhất ban đầu là đường sắt Killesberg, một tuyến đường sắt hẹp cung cấp du ngoạn vui vẻ xung quanh công viên vào mùa hè, trong khi các điểm thu hút nhất là Tháp Killesberg ngoạn mục, tháp quan sát cao 40m với điểm quan sát tuyệt vời công viên và những vùng lân cận.
  >> Du khách có thể dat ve may bay di duc gia re tại website aeroflotgiare.com


   

  Khu vực quảng cáo


Google+