Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

ĐIỀU KIỆN DU HỌC MỸ | DU HOC MY | DU HOC USA

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 30/9/16, [ Mã Tin: 56747 ] [211 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0838386969
  Địa Chỉ :
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  Gửi tin nhắn
  Với nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới, Mỹ luôn là điểm đến học tập của các học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo thống kê mới nhất, Việt Nam hiện có khoảng 13.000 du học sinh theo học tại các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học ở Mỹ. Việt Nam cũng đang thuộc top 10 du học sinh quốc tế tại Mỹ. Dưới đây Trung Tâm Du học EduVisa xin gửi đến quý phụ huynh và các em những điều kiện khái quát khi du hoc Mỹ.

  Điều kiện chung để xin nhập học tại các trường ở Mỹ:

  - Tuổi từ 14 trở lên.

  - Học lực trung bình trở lên, có quá trình học và làm việc liên tục.

  - Trình độ Anh Ngữ: nói và nghe được những câu thông thường.

  - Có khả năng tài chính để đi du học.

  Đối với các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ:


  Mỗi bang có những quy định riêng cho việc du học. Riêng bang Washington thì quy định bạn không cần bằng cấp 3 vẫn được vào Cao đẳng Cộng đồng (Community College). Đây là một chương trình vô cùng hấp dẫn cho các du học sinh Việt Nam. Điều kiện là học sinh chỉ cần hoàn tất lớp 10, học lực trung bình trở lên. Trong vòng 2 năm học sinh vừa học lớp 11 + lớp 12 của chương trình THPT Và học năm I + năm II chương trình Cao Đẳng. Sau 2 năm lấy được bằng THPT và bằng Cao Đẳng cộng đồng của hệ thống giáo dục Mỹ, sau đó học sinh có thể liên thông lên chương trình Đại Học, chương trình rút ngắn thời gian và chi phí học tập cho gia đình và học sinh rất nhiều khi chọn du học Mỹ.


  Các trường này sẽ kiểm tra tiếng Anh của bạn, bạn đừng lo sẽ không được nhận nếu trình độ tiếng Anh kém. Có tất cả các lớp từ thấp đến cao tùy vào trình độ của bạn. Và khi bạn đạt được một trình độ tiếng Anh nhất định thì bạn mới chính thức học chuyên ngành bạn chọn, thường đa số du học sinh mất một năm để học tiếng Anh. Cho nên, bạn nên học tiếng anh ở Việt Nam cho vững. Sau khi bạn đủ tiêu chuẩn tiếng Anh, bạn phải thi toán. Cái này bạn đừng lo lắng, vì trình độ toán học sinh mình rất khá, bạn dễ dàng đủ điểm để vào học chương trình trong Community College.

  Riêng đối với bậc Đại học, bạn phải:

  - Tốt nghiệp chương trình PTTH hoặc một chương trình Cao đẳng chuyển tiếp

  - Phải có khả năng sử dụng tiếng Anh. (TOEFL và IELTS)

  - Điểm cần lưu ý là các trường Đại học Mỹ không chấp nhận sinh viên dưới 17 tuổi.

  Ngoài ra, rất nhiều các trường Đại học của Mỹ còn yêu cầu ứng viên phải đạt điểm yêu cầu của một số kỳ thi đầu vào như SAT hoặc ACT (Kỳ thi chuẩn hoá cho việc đăng ký vào một số Đại học tại Mỹ). Tiếng Anh cũng là một điều kiện khi nộp đơn vào các trường Đại học Mỹ. TOEFL và IELTS được đa số các trường của Mỹ chấp nhận như hai chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh du học Mỹ.

  Học sinh học hết PTTH tại Việt Nam có thể lựa chọn vào thẳng năm thứ nhất Đại học tại các trường của Mỹ hoặc học qua chương trình Associate Degree (tạm dịch là chương trình Cao đẳng chuyển tiếp). Hoàn tất chương trình Associate Degree (2 năm) sinh viên có thể được vào luôn năm thứ 3 Đại học. Chương trình này được giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Cao đẳng cộng đồng.

  Ứng viên cần chú ý khi nộp hồ sơ xin học. Ngoài bằng tốt nghiệp và đơn xin học, ứng viên phải viết thư trình bày và thư giới thiệu. Thư trình bày nguyện vọng phải do chính ứng viên viết bằng tiếng Anh. Khi viết thư, cần lưu ý không cần quá dài mà phải tập trung vào những điểm chính. Thư giới thiệu phải được ít nhất 2 người giới thiệu. Người giới thiệu có thể là hiệu trưởng hoặc giáo viên chủ nhiệm của trường PTTH nơi học sinh đã học hoặc người biết rõ ứng viên nhưng không phải là người thân.


  Cùng với những điều kiện trên, khi xin học tại các trường Đại học Mỹ các ứng viên còn phải xác nhận khả năng tài chính. Đơn này do bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính ký tên và thể hiện rõ nguồn tài chính chi trả cho học sinh.

  Các kỳ nhập học cho các học sinh du học tại Mỹ

  Kỳ nhập học tại các trường Mỹ vào khoảng tháng 1 và tháng 8.

  Khóa Anh Văn thì tùy trường thông thường thì có 3 học kỳ : Khóa mùa Xuân (tháng 1), mùa hè (tháng 5), mùa thu (tháng 8).

  Quý khách cần tư vấn thông tin du học vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để Du học EduVisa tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.


  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDUVISA

  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

  Tel : (08) 3838 6969

  Hotline: 0938 143 288 - 0909 857 238 - 0916 813 638

  Website: www.tourdocdao.com/du-hoc

  Facebook: www.facebook.com/Du-Hoc-EduVisa
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay