Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điều phải biết khi chơi xe điện 2 bánh tự cân bằng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi trungvu, 27/3/16, [ Mã Tin: 40578 ]

 1. SĐT :
  01663569739
  Địa Chỉ :
  273 Hòa Hảo,P4,Q10,TP HCM
  Gửi tin nhắn
  Ngay từ hiện giờ, Smartwheel đã lên kế hoạch đầu tư vào bộ máy sạc nhanh chóng cho chiếc xe điện tương đối chạy điện của mình vào năm 2020. nó là bước đi mới trong kỹ thuật chiếc xe điện.

  Dù rằng hiện loại xe điện thông minh 2 bánh được chạy điện thúc đẩy lớn đến doanh số bán cái xe của hãng, đơn vị mong muốn thay đổi điều đó lúc dự định thêm vào đội ngũ cái xe điện tự cân bằng mới của mình. Hãng còn dự đoán rằng vào cuối thập kỉ này, hơn 40% số chiếc xe điện trên toàn cầu của hãng sẽ nhận thấy biến thể chạy điện.

  [​IMG]

  Bên cạnh khoa học một chiếc xe mới này, chiếc xe điện Smartwheel còn được phát minh bộ sạc thời gian nhanh giúp chiếc xe mang thể sạc đầy bình trong vòng 50 phút. vấn đề đó là bước ngoặt trong các dòng xe và xe điện thông minh hơi điện. nếu sản phẩm đi chệch ra khỏi làn đường ban sơ. sơ đồ sẽ can thiệp để đảm bảo chiếc xe di chuyển trong làn đường quy định, giả dụ chúng không nhận đã tín hiệu chuyển làn từ người cách vận hành.

  [​IMG]

  Công nghệ này khi đã ra mắt sẽ gây lộn phấn khích hãy chú ý trong giới kỹ thuật. Smartwheel cho biết chưa mang ý được đa dạng công nghệ này cho mọi đơn vị khác. Trước khi hoàn thiện xe khoa học này, tin tức của thì nó vẫn là 1 ẩn số.


  Nguồn thosanhangdoc.com​
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay