Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Tử Định vị cho ngành xây dựng

Xem trong 'Làng Điện Máy, Điện Cơ' đăng bởi donitsme, 22/6/16, [ Mã Tin: 46853 ]

 1. SĐT :
  0988486646
  Địa Chỉ :
  Số 2 đường 49, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Trong phần một của loạt bài này, H2t đã nói về 3 lợi ích của một hệ thống định vị chất lượng cho các doanh nghiệp xây dựng và trong loạt bài này chúng ta sẽ nói đến 2 lợi ích khác. không biết thời gian để bảo dưỡng và duy trì các phương tiện định kỳ là một sai lầm lớn của bất cứ doanh nghiệp nào, điều đó có tác động rất lớn đối với công việc. Ngoài ra, việc giữ các phương tiện tránh xe trộm cắp cũng cực kỳ quan trọng.


  [​IMG]

  • Bảo dưỡng
  Với hệ thống định vị GPS, việc bảo trì và thay thế các thiết bị được theo dõi chặt chẽ hơn. Một cảnh báo và tin nhắn được thiết lặp trước đó sẽ kích hoạt khi đúng thời gian, nhắc nhỡ bạn thực hiện công việc bảo dưỡng thiết bị theo đúng lịch trình.

  • Bảo vệ
  Bạn có thể biết chính xác vị trí của bất cứ phương tiện nào theo thời gian thực. Có thể thực hiện cài đặt để có các cảnh báo khi phương tiện bị khởi động hay di chuyển trái phép. Và có thể dễ dàng tìm lại thông qua công cụ tra cứu vị trí. Ngoài việc bảo vệ phương tiện, GPS còn có thể bảo vệ nhiên liệu, kể cả khi xe dừng hẵn, thiết bị gps vẫn hoạt động và gửi các thông số của nhiên liệu về hệ thống giúp tăng sự giám sát chặt chẽ.  Mỗi ngày trôi qua, có hàng loạt công ty xây dựng mới được tạo ra, nếu không áp dụng các công nghệ vào quản lý sẽ là một thiếu xót cho doanh nghiệp. Tương tự, hệ thống GPS cho phép các doanh nghiệp nâng cao khả năng chống trộm cắp. Thật khó để tính hết các tiện ích mà thiết bị định vị ô tô có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng.
  Các bạn có thể tham khảo các dòng định vị xe máy tại đây: định vị xe máy
   

  Khu vực quảng cáo


Google+