Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Linh kiện - Đồ chơi Độ bền thay màn hình lenovo a850 công dụng

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 19/1/16, [ Mã Tin: 35292 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Chiếc smartphone lenovo a850 là chiếc máy có phong phú cải tiến và lợi thế so với cấu hình lúc trước đó là Lenovo S920. Với cảm ứng được sử dụng công nghệ đưa IPS tạo nên sự thiện cảm và mượt mà cho màn hình. Trong khi đó giao diện không tồi được điện thoại chạy khá trơn tru. Chính vì vậy mà nó đã gây được sự dòm ngó của người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm này , điện thoại số xin đưa ra các nhận xét chi tiết.

  Lenovo a850 sử dụng cảm ứng có độ giải IPS nhưng vì kích thước màn hình của nó ở mức 4,7 inch nên S820 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng ổn định, màu sắc hiển thị rõ nét và tương phản, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo a850 tuy có sử dụng mặt kính chóng bể được nhập khẩu ở Corning.
  [​IMG]
  Sơ ý bể cảm ứng là tai nạn rất dễ gặp với bạn​
  Kích thước lớn là điểm yếu nhưng màn hình lớn lại là một điểm nhấn. a850 có màn hình kích thước 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này cấu hình công nghệ IPS cho công suất hiển thị khá tốt. Trường hợp nếu sơ ý làm rơi smartphoneđây lại là thành phần dễ tổn thương thay cam ung lenovo a850 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được thiết kế nhiều lớp khả năng thay màn hình là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.
  Ngoài ra hư cảm ứng thường gặp khác là cảm ứng bị hỏng cảm ứng trong quá trình sử dụng, mặc dù không rơi vỡ gì. Có thể thì trong khả năng này chỉ có một phần mặt kính liên lạc cảm ứng, nhưng vấn đề cũng khiến gây bực dọc và cảm giác ảnh hưởng tới mục đích khi sử dụng.

  Lưu ý Cảm ứng là một số những chi tiết đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết màn hình. Nếu vô tình để máy bị rơi rớt, màn hình chắc chắn là linh kiện hỏng đầu tiên. Đôi lúc trong trường hợp bạn đang dùng bình thường, màn hình cũng thay mat kinh lenovo a850 có thể liệt, không sử dụng được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng tiết kiệm.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

   

  Khu vực quảng cáo


Google+