Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xe Máy Độ - Dream Thái và bí Quyết chọn mua xe giá rẻ

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi Tiểu Ca, 12/4/16, [ Mã Tin: 41830 ]

 1. SĐT :
  0169999012
  Địa Chỉ :
  Long An
  Gửi tin nhắn
  Hướng dẫn cách độ xe Dream Thái và bí Quyết chọn mua xe giá rẻ. Để được một chiếc xe đẹp và mang phong cách dân biết chơi xe thì các biker phải biết cách độ xe như thế nào và độ ở những tiệm nào, các dụng cụ đi kèm theo xe.

  Các biker thường độ dàn áo, dàn đèn, tem xe, bình dầu, phanh,đế chân, phanh chân, bô xe, bình xăng, nhông. Tùy các loại xe mà ta độ cho nó thích hợp, để biết chi tiết và cụ thể chúng ta sẽ xem một vài cách độ xe thông dụng nhất cho từng loại xe như exciter, dream, wawe, mô tô.

  Đầu tiên dàn áo dream ta có thể thay bằng bằng màu bạc ánh kim hiện đại. Bánh căm của dream được lên đời bằng cặp bánh căm, vỏ maxis cũng thay thế cho cặp vỏ của xe dream.
  Đồng hồ zin của xe dream cũng được độ lại bằng đồng hồ điện tử có màn hình led hiển thị tốc độ và km cho xe, làm dream độ được hiện đại hơn, trẻ trung hơn.

  Xe dream độ được trang bị đĩa trước và đĩa sau thay cho hệ thống thắng zin của xe .

  Bên cạnh đó bộ thắng đùm của xe dream ta có thể độ lên bằng thắng đĩa mạnh mẽ, Pô xe futureneo. IC 110 được thay thế cho ic 100 của xe và bình xăng con, gắp xe ta có thể thay thế bằng gắp nhôm.
  Ngoài ra ta cũng có thể trang bị cho xe dàn lead và chụp đèn sau của xe giúp xe nổi bật ngay cả khi trong đêm tối.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+