Đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng trên thị trường hiện nay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi manhhuong, 7/8/15, [ Mã Tin: 23707 ] [289 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0987478456
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng trên thị trường hiện nay

  Ngày nay, thị trường đồng hồ ở Việt Nam có đến 70% - 85% là hàng kém chất lượng, và số lượng ngày càng tăng, hàng nhái ngày càng trở nên thủ đoạn hơn. Người tiêu dùng có thể dễ dàng gặp phải một chiếc đồng hồ có hình thức như đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng chỉ với rẻ như bèo. Tùy vào từng thương hiệu, một chiếc đồng hồ fake chỉ có số tiền bằng 1/3 hoặc 1/6 so với đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng.
  Có rất nhiều người dùng có suy nghĩ là chỉ cần mua một chiếc đồng hồ giá mềm hơn mà thiết kế vẫn giống đồng hồ hiệu, chứ cần gì phải dùng hàng thật. Nhưng, "chất lượng luôn đi với giá cả", chất lượng của đồng hồ nhái không bao giờ có thể bền bỉ như đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng.
  Những loại sản phẩm mang danh là đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng, chất lượng sẽ suy giảm rất nhanh sau một giai đoạn đeo khoảng 8 tháng đến một năm: kim loại thì nổi đốm, phần mạ vàng ngoài bề mặt của cỗ máy sẽ bị oxy hóa; đá đính trên đồng hồ bị xỉn, không còn sáng như lúc mới mua.
  Trong khi dùng ngươi tiêu dùng cũng có thể gặp những trường hợp ngoài ý muốn như: cỗ máy chạy không chính xác, dây và mặt đồng hồ liên kết lỏng lẻo, không chắc chắn; độ chịu nước không đảm bảo, thường phải thay pin vì sử dụng IC nhái….

  Đồng hồ Thụy Sỹ nam cho bạn
  Để giữ quyền lợi của mình, người mua nên tìm mua đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng tại các đơn vị ủy quyền, địa điểm đáng tin cậy. Đừng vì tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà dùng chiếc đồng hồ fake không đúng chất lượng, không nhận được những chính sách chăm sóc người mua tốt nhất , gặp phải những vấn đề khó khăn khi đeo đồng hồ fake .

  Để sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng, bạn có thể đến cửa hàng của X-Watch, để có cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng và các chế độ chăm sóc, bảo hành tốt nhất.
  Xem thêm: http://www.xwatch.vn/
   

  Từ khóa:


Đang tải...