Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Thời Trang Nam Đồng phục bảo hộ lao động chất lượng đạt tiêu chuẩn

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi tienddvns, 20/5/16, [ Mã Tin: 44584 ]

 1. SĐT :
  0975405453
  Địa Chỉ :
  Số 19N7B KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Đồng phục bảo hộ lao động dành cho công nhân, kỹ sư, kỹ thuật… là những trang phục phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng thường xuyên đặt may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân của mình để đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng của họ. Loại trang phục bảo hộ dành riêng cho những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, vệ sinh môi trường, nhà máy, xây dựng, xí nghiệp, nhân viên y tế… nhằm hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại với công nhân và những người đang làm việc trong lĩnh vực đó.

  [​IMG]
  Đồng phục công nhân bảo hộ lao động

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồng phục bảo hộ lao động, trong đó phải kể đến các sản phẩm đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật, kỹ sư là những trang phục không thể thiếu khi tham gia hoạt động, làm việc trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt… Để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cần may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, ANMAC Việt Nam chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn.


  Chúng tôi chuyên sản xuất, may đo tận nơi đồng phục kỹ sư, đồng phục kỹ thuật, đồng phục công nhân phòng sạch… bên cạnh đó còn nhận thiết kế theo yêu cầu các sản phẩm đồng phục gile bảo hộ, đồng phục áo gió, mũ bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, mũ lưỡi trai bảo hộ lao động… May quần áo bảo hộ của ANMAC Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm đồng phục vì chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may dong phuc Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng đồng phục bảo hộ lao động đẹp của chúng tôi.
  Website: http://anmac.vn
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay