Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Sự kiện Du lịch đến Phú Quốc ai biết được cặn kẽ lịch sử của "Đảo Phú Quốc" và kinh nghiem du lich phu quoc

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 10/8/16, [ Mã Tin: 51120 ] [598 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (6 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Du lịch đến Phú Quốc ai biết được cặn kẽ lịch sử của "Đảo Phú Quốc" và kinh nghiem du lich phu quoc  Nói về Phú Quốc , chắc hẳn mọi người đều nghỉ đến 1 vùng đảo êm đềm đẹp đẽ , nghĩ đến những điểm du lịch vô cùng kỳ thú , biển xanh thấy cát, hải sản tươi ngon nhưng không phải ai cũng biết cặn kẽ về lịch sử " Đảo Phú Quốc " .
  - Nhà tù Phú Quốc trên đảo cùng tên thuộc tỉnh Kiên Giang, cực Tây Nam Tổ quốc. Đây là nhà tù do Mỹ xây dựng với gần 500 nhà giam, giam giữ 40.000 tù nhân tính cả tù chính trị nhiều th
  ời kỳ.
  Ngày nay ngành du lịch phát triển kéo rất nhiều dịch vụ phát triển theo tại đảo Phú Quốc, rất đa dạng và nhiều thứ để chơi . Theo thông kê tìm hiểu thì 100 người ra đảo Phú Quốc thì chỉ có 20 người đến thăm nhà tù phú quốc . Có thể nó không đẹp ,không nguy nga tráng lệ nhưng chúng ta là con cháu sống trên mãnh đất mà chúng ta đang đứng , chúng ta có được ngày hôm nay , tất cả là nhờ vào công hy sinh của các cô , chú của các thế hệ đi trước đã kiên cường , anh hùng giám chịu nguy hiểm tra tấn dã man đến hy sinh tính mạn để bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam này thì tại sao ?!!! Tại sao ? Tại Sao ? Tôi cố tình hỏi 3 lần tại sao để mọi người ngẫm nghĩ .  Tiếp theo tôi xin giới thiệu 1 số cảnh đẹp , điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại biển đảo Phú Quốc để cho các bạn sau khi đến nhà tù Phú Quốc xong biết sẽ nên tham quan điểm nào và điểm bào không nên đi như sau:

  CÁC ĐIỂM DU LỊCH PHÚ QUỐC TẠI BẮC ĐẢO :

  1. Vườn Tiêu Phú Quốc :
  Không nên đi
  Đừng nghe người ta giới thiệu về vườn tiêu Phú Quốc nhiều mà đòi đi nhé , vì ở đây chỉ đơn giản là một mảnh vườn của người dân rồi lấp lên thành vài luống để trông những cây tiêu ( chỉ có demo vài luống thôi nhé ). Khi đến thăm chủ yếu là họ bán cho mấy cái đặc sản rượu nho, tiêu sọ thành phẩm ( mà giá thì cao ) Tốt nhất không nên đến làm gì.

  2. Đền thờ Nguyễn Trung Trực

  3. Mũi Ghành Dầu:

  4. Ngắm Hoàng Hôn Dinh Cậu:

  5. Hòn Thơm:

  6. Suối Tranh:

  7. Suối Đá Bàn:

  8 . Suối Đá Nhọn:

  9. Bãi Dài:

  10. Bão Tàng Cội Nguồn:

  ĐÔNG VÀ NAM ĐẢO:

  1. Nhà Lao Cây Dừa - Nhà Tù Phú Quốc:

  2. Bãi Sao:

  3. Làng Chài Cổ Hàm Ninh:

  4. Bãi Khem:

  5. Nhà Thùng Sản Xuất Nước Mắm:


   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 10/8/16

Google+
Xưa Và Nay