Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Thoại Cổ Ericsson A1018S Full Box | Dien thoai doc, dien thoai xua

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi Điện Thoại Cổ, 12/10/16, [ Mã Tin: 57791 ]

 1. Điện Thoại Cổ

  Điện Thoại Cổ (1 )

  Thương Gia (1)

  Chuyên Mua Bán Trao Đổi Điện Thoại Cổ. Ai có nhu cầu xin alo 0926.500.745 Pin. Website: www.thegioidienthoaico.com

  SĐT :
  0926500745
  Địa Chỉ :
  Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Ericsson A1018S Full Box

  Mã số: 1811

  Giá : Có Hàng

  Ericsson ra mắt A1018 vào cuối rẻ hơn của thị trường. Nó tiếp tục 'Jane' phong cách cơ thể bắt đầu với các EH237. Ericsson A 1018S là một chiếc điện thoại băng tần kép với tấm phía trước hoán đổi cho nhau, mặc dù không hoàn toàn fascias. Tại Ericsson cuối cùng thực hiện các màn hình lớn hơn.

  Ericsson A1018S là một điển hình cũng làm cho điện thoại Ericsson, mà công ty tuyên bố đã được xây dựng để cuối cùng, nếu bạn cần thiết rằng trong thế giới thay đổi nhanh chóng của điện thoại di động, đó là. Điện thoại xưa.

  Đồng thời Ericsson A1018S nó đã có nghĩa là một niềm vui và điện thoại thời trang là tốt. Các A1018 đến trong màu sắc để phù hợp với mọi chế độ. Đối với người dùng doanh nghiệp có đá granite màu xám hoặc rượu mận. Một lựa chọn khác là sa mạc kaki, mà đến với các vỏ thay thế trong nửa đêm màu xanh hoặc đá nung đỏ. Hoặc nếu bạn thích một cái gì đó nhiều hơn trong khuôn mặt của bạn: vôi màu xanh lá cây hoặc màu da cam quýt, hoặc có thể là một cái gì đó âm nhiều hơn trong màu nâu sô cô la hay kem. Tuy nhiên, Ericsson A1018S màu sắc phổ biến nhất xuất hiện là màu xanh thép. Điện thoại độc

  Ericsson A1018S đã có sẵn trên một số các giao PAYG đắt hơn. BT Cellnet được cung cấp trên thuế trước của họ với giá £ 149.99, và bạn có thể nhận được hai với mức giá của một ở Boots trên các điện thoại này.

  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com
  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com


  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay