Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Gia Lai : 2 trẻ em tử vong vì điện giật khi qua suối

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 31/3/16, [ Mã Tin: 40873 ] [411 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Theo điều tra ban đầu, khoảng 6 giờ ngày 30/3/2016, chị Rah Lan H’Luyên ra suối tại buôn Ơi Đak (xã Ia M'Lah) giặt đồ thì rụng rời tay chân khi phát hiện các con là Rah Lan H’Linh (13 tuổi) đã chết, Rah Lan H’Na (2 tuổi) bị thương.
  hiện trường vụ tai nạn
  Cơ quan công an vào cuộc xác định, người dân trong buôn kéo dây điện ra bơm nước ở cái giếng cạnh con suối. Sau khi bơm xong, dân chỉ rút phích cắm máy bơm ra khỏi ổ nối nguồn.


  Phần dây điện dẫn nguồn từ nhà kéo ra tới giếng thì vẫn để nguyên. Dây điện này bị hở, gặp gió thổi đã vướng vào hàng rào thép gai dẫn đến cạnh con suối, biến mọi thứ xung quanh thành vật dẫn điện.
  Vào thời điểm trên, H’Linh cõng H’Na về nhà sau một đêm ngủ tại nhà người quen. Trong lúc chân ướt khi qua suối, tay H’Linh vô tình vịn vào dây thép gai nên bị điện giật tử vong tại chỗ, H’Na may mắn thoát chết vì bị hất văng ra ngoài đất.

  Đây là vụ điện giật thứ hai gây tử vong cho người xảy ra trong một tuần. Trước đó, vào các ngày 22 và 24/3/2016, hai ông Trần Văn Mười, Nguyễn Văn Chung (cùng trú thôn Thắng Trạch 2, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai) trong lúc bơm nước từ suối để tưới cà phê cũng tử vong do điện giật.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa: