Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi daykemtn01, 13/8/13, [ Mã Tin: 2493 ]

 1. Gia sư dạy tiếng anh tại nhà cho người đi làm tốt nhất phù hợp nhất. Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà cho người đi làm ở tphcm. Gia su day tieng anh tai nha
  Gia sư các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, dạy theo TOEIC, IELTS hay TOEFL…
  Với đội ngũ gia sư đến từ các trường đại học chuyên về ngoại ngữ như Đại học sư phạm tphcm, Đại học KHXH&NV, các bạn sinh viên khoa tiếng anh tại các trường danh tiếng như Đại Học Ngoại Thương…
  Chúng tôi tổ chức các lớp, khóa đào tạo tiếng anh tại nhà:
  Gia sư Dạy tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng anh, tiếng anh nâng cao cho người đã học cơ bản…
  Dạy ngữ pháp cơ bản đến nâng cao,giao tiếp, dạy cấp tốc cho người xuất ngoại.
  Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ: TOEFL, IELTS, TOEIC…
  Nhận dạy tại nhà riêng, các công ty các ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao…
  Bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng vì 1-2 buổi đầu tiên sẽ dạy thử miễn phí nếu không đạt yêu cầu.
  Nhận thấy sự quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là môn tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Trung tâm gia sư tphcm là cầu nối học tập giữa học sinh với Thầy cô giáo, người đi làm với người đi làm… là địa chỉ tin cận cho mọi người. Sự gắn bó của chúng tôi chính là niềm tin và trách nhiệm của 2 bên dạy và học.

  Trung tâm gia sư đáp ứng mọi yêu cầu về học thêm Tiếng Anh*nhà riêng, tại công ty*….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm, học thật và ứng dụng giao tiếp thực tế.


  Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho các em học bậc tiểu học,cho các em học THCS: Tiếng anh căn bản – Ngữ pháp – Giao tiếp cơ bản – Phát âm, cho các em bậc THPT và ôn thi đại học: Ngữ pháp – Giao tiếp – Chuyên đề luyện thi đại học, cho người đi làm các lớp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc – giao tiếp cơ bản – từ vựng tiếng anh thông dụng.
  Chúng tôi hiểu được rằng, đối với người đi làm thì việc học tiếng anh khá khó khăn bởi vì các bạn không biết nên bắt đầu học từ đâu, nếu học thì nên học như thế nào. Chính vì vậy mà bên cạnh việc gia sư dạy kèm thì Trung Tâm cũng sẽ có những buổi dạy kỹ năng tự học tiếng anh, copy phần mềm học, tài liệu học cho học viên.
  Xin liên hệ: 0909774995-0866791195 Cô Hiếu - Thầy Huy
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay