Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đồng Hồ Để Bàn Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany

Xem trong 'Làng Đồng Hồ' đăng bởi Đồng Hồ Thụy Sỹ, 24/3/16, [ Mã Tin: 40378 ]

 1. Đồng Hồ Thụy Sỹ

  Đồng Hồ Thụy Sỹ (3 )

  Số người xác thực (1)

  www.donghothuysy.net Địa điểm mua bán đồng hồ Thụy Sỹ cũ chính hãng uy tín tại Việt Nam.

  SĐT :
  0936802803
  Zalo :
  0936802803
  Địa Chỉ :
  85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Giao lưu Đồng hồ Thiên Văn độc đáo, với bộ chuyển động cơ học phức tạp , có chuông/nhạc, sản xuất tại Germany bởi Hermle, hãng đồng hồ để bàn lâu đời, lừng danh thế giới.

  Đồng hồ Hermle Thiên Văn chuyển động theo cơ chế tái tạo quỹ đạo hàng năm của trái đất xoay xung quanh mặt trời. Trái đất xoay xung quanh trục của nó một lần trong hai mươi bốn giờ. Mặt trăng xoay quanh trái đất trong 29,5 ngày hoàn thành một vòng quay đầy đủ xung quanh trục của nó. Điều này cho phép tạo ra các giai đoạn khác nhau của mặt trăng khi nhìn từ trái đất. Trong quá trình một năm, trái đất di chuyển qua tất cả mười hai cung hoàng đạo, tháng và ngày được ghi trên đĩa tròn phẳng. Bộ chuyển động cơ học phức tạp,độc đáo, khi lên dây đầy chạy được 8 ngày với chuông nhạc 4/4 Westminster ở vị trí 12h, 1/4h, 1/2h, và 3/4h.

  Bên cạnh bộ chuyển động cơ học phức tạp với 11 jewels deadbeat escapement; mặt trời, mặt trăng, và trái đất được thiết kế đúng theo tỷ lệ thật và chuyển động như vũ trụ hiện hữu giữa chúng ta, chiếc đồng hồ này còn tạo nên nét chấm phá riêng biệt bởi những hoa văn của 12 cung hoàng đạo, ngày, và tháng của năm được chạm trổ tinh tế trên phông nền sáng bóng của chiếc đĩa đồng cùng phần nền được làm từ gỗ quý Cherry.

  Chi tiết và giá bán xem tại: donghothuysy

  Liên Hệ: 090 666 8887
  Địa Chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạn, TP.HCM.  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  Hãng đồng hồ số 1 thế giới Patek Philippe trọn và đặt mua đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn cho các showroom đồng hồ của họ, đồng hồ này chỉ với mục đích trưng bày không bán lẻ ngoài thị trường. Đồng hồ này đã qua sử dụng bán đấu giá gần $20 ngàn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay