Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Đồng Hồ Đeo Tay Giao lưu mã số 35 : chiếc đồng hồ Raketa Movement type Russian

Xem trong 'Làng Đồng Hồ' đăng bởi Trịnh Ngọc Mạnh, 17/6/16, [ Mã Tin: 46371 ]

 1. SĐT :
  0946064008
  Địa Chỉ :
  phố Thọ Lão,,quận Hai Bà Trưng,thành phố Hà Nội
  Gửi tin nhắn

  Giao lưu mã số 35 : chiếc đồng hồ Raketa Movement type
  Máy cơ lên giây 2609
  Mạ vàng : Gold ,chỉ số 12 h
  Kính : chống xước sapphire chống loá
  Kích cỡ size : 38,5 x10 mm
  Chống nước 5 ATM (50m)
  thân vỏ kim loại được làm tất cả loại thép đặc chủng không rỉ giây da tự nhiên,Tchaikovsky, Rachmaninov, Glinka, Mussorgsky cho những thiết kế vượt trội trên thế giới. Tất cả các nhà máy "Rocket", lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà khoa học Nga, phát hành một bộ sưu tập đẳng cấp của " phiên bản mới như bản nhạc giao hưởng" dựa trên thiết kế lịch sử 1984
  Giá Call
  Quý khách liên hê theo số ĐT-0946064008 Trân trọng !

  Vài nét sơ qua lịch sử về thương hiệu:Raketa
  Nhà máy Petrodvorets được thành lập năm 1721 dưới thời Pyotr Đại đế, ban đầu sản xuất các đồ vật làm bằng đá quý và sau Chiến tranh thế giới thứ 2 đã trở thành nhà máy sản xuất đồng hồ với nhãn hiệu nổi tiếng Raketa. Trong những năm 1970, 1980, đây là nhà máy sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới với 5 triệu chiếc đồng hồ cơ được sản xuất mỗi năm, tương đương số lượng đồng hồ Thụy Sỹ sản xuất năm 2012.

  Ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Liên Xô nổi tiếng trên toàn thế giới với 10 nhà máy sản xuất đồng hồ nhiều thương hiệu khác nhau. Những năm 1990, khó khăn kinh tế đã khiến hàng loạt nhà máy bị đóng cửa. Raketa may mắn còn cầm cự được.

  5 năm trước, nhà máy đồng hồ Raketa chỉ có thể tồn tại được nhờ vào vài đơn đặt hàng ít ỏi từ một số quân binh chủng Nga. Phải cứu nhà máy là quyết tâm của anh Jacques Von Polier, một người Pháp gốc Nga và bạn bè của anh. Với anh, đây không chỉ là một nhà máy mà là một bảo tàng lịch sử thương hiệu quý giá của nước Nga.

  Từ khoảng 20 công nhân còn lại của năm 2009, đến nay, nhà máy hiện có hơn 120 người đang làm việc. Hầu hết họ là những nghệ nhân từng gắn bó với công việc này hoặc những người có truyền thống gia đình làm việc ở đây.


  Các sản phẩm Raketa hiện được cải tiến nhiều về mặt thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng nhưng nhà máy vẫn tiếp tục duy trì bí quyết độc đáo và cơ chế sản xuất từ A đến Z. Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường, những chiếc đồng hồ Raketa đã quay trở lại với chính người Nga.
   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 4/8/16
  Truyền Nguyễn thích bài này.

Google+
Xưa Và Nay