Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Giao lưu nồi gang

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Tran Hong Hoa, 12/12/16, [ Mã Tin: 63900 ]

 1. SĐT :
  0944078700
  Địa Chỉ :
  Khu 22, Dong Da, Ha Noi
  Gửi tin nhắn
  Giao lưu nồi gang

  Nồi gang các loại do ông, bà, cha mẹ để lại. Tất cả đều được làm từ gang đen thực phẩm không gỉ, đúc dầy dặn. Nồi gang thường dùng nấu những món ngon, cần nhiệt độ cao, giữ nhiệt lâu; là thứ không thể thiếu trong nghệ thuật ẩm thực của giới quý tộc xưa, hay thường được dùng trong những nhà hàng đẳng cấp, những hội câu cá, săn bắn …; chuyên được dùng trong những dịp lễ, Tết, hội hè. Thật tuyệt nếu làm món gà hấp muối bằng nồi gang.

  - Nồi 1: Nồi làm từ gang trần đen, hình tròn. Đường kính miệng nồi 24cm, đường kính đáy 21 cm, cao 15 cm, chiều dài tính cả hai quai 29,5 cm. Hai quai bắc nồi hình bán nguyệt. Vung được đúc vồng lên trên. Mặt nắp trong có đúc số 22 nổi, chữ cousances và made in france. Có núm cầm tròn nắp nồi.


  - Nồi 2: Nồi làm từ gang trần đen, ngoài phủ men xanh lá cây, hình ô van. Đường kính miệng nồi to nhất 29,5 cm, nhỏ nhất 22 cm. Đường kính đáy to nhất 26 cm, nhỏ nhất 19,5 cm. Nồi cao 18 cm, chiều dài tính cả hai quai 36,5 cm. Hai quai bắc nồi hình thang. Vung cũng hình ô van, được đúc lồi khum lên trên tạo viền nổi cao chạy vòng quanh. Cấu trúc vung như vậy giúp cho nồi giữ nhiệt lâu và món ăn không bị mất nước khi đun nấu vì hơi nước bốc lên sẽ truyền nhiệt nhanh và ngưng tụ tại nắp và rơi ngược trở lại nồi. Trên núm cầm tròn nắp nồi có đúc chữ nổi INVICTA.


  - Nồi 3: Nồi làm từ gang trần đen, hình ô van. Đường kính miệng nồi to nhất 33,5 cm, nhỏ nhất 26,5 cm. Đường kính đáy to nhất 30 cm, nhỏ nhất 24 cm. Nồi cao 19 cm, chiều dài tính cả hai quai 40,5 cm. Hai quai hình thang. Vung cũng hình ô van, được đúc vồng lên trên. Cấu trúc vung như vậy giúp cho nồi giữ nhiệt lâu và món ăn không bị mất nước khi đun nấu vì hơi nước bốc lên sẽ truyền nhiệt nhanh và ngưng tụ tại nắp và rơi ngược trở lại nồi. Có núm cầm tròn nắp nồi.


  - Nồi 4: Nồi làm từ gang trần đen, ngoài phủ men da cam, hình ô van. Đường kính miệng nồi to nhất 33,5 cm, nhỏ nhất 25,5 cm. Đường kính đáy to nhất 30 cm, nhỏ nhất 22,5 cm. Nồi cao 18 cm, chiều dài tính cả hai quai 40,5 cm. Hai quai bắc nồi hình bán nguyệt. Điều độc đáo là vung nồi cũng có đôi quai xách tương tự như phần nồi. Nắp cũng hình ô van, được đúc lồi như đường thành phẳng lên trên tạo viền nổi cao chạy vòng quanh. Cấu trúc vung như vậy giúp cho nồi giữ nhiệt lâu và món ăn không bị mất nước khi đun nấu vì hơi nước bốc lên sẽ truyền nhiệt nhanh và ngưng tụ tại nắp và rơi ngược trở lại nồi. Mặt trên nắp nồi có đúc chữ nổi COUFEU.  - Nồi 5: Nồi làm từ gang trần đen, hình ô van. Đường kính miệng nồi to nhất 33 cm, nhỏ nhất 26 cm. Đường kính đáy to nhất 30 cm, nhỏ nhất 24 cm. Nồi cao 19 cm, chiều dài tính cả hai quai 40 cm. Hai quai hình thang. Thành nồi đặc biệt dầy. Vung cũng hình ô van, được đúc khá dầy, xung quanh chạy 3 đường ô van đồng tâm, gần mép có đúc nổi một đường thành cao 2 cm. Cấu trúc vung như vậy giúp cho nồi giữ nhiệt lâu và món ăn không bị mất nước khi đun nấu vì hơi nước bốc lên sẽ truyền nhiệt nhanh và ngưng tụ tại nắp và rơi ngược trở lại nồi. Có núm cầm tròn nắp nồi có đúc chữ nổi INVICTA.

  Giá liên hệ 0944078700
   

  Khu vực quảng cáo


Google+