Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Giày lười công sở - Sự lựa chọn hàng đầu cho các chàng văn phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi giaylinhkent, 6/6/16, [ Mã Tin: 45619 ]

 1. SĐT :
  0947812082
  Địa Chỉ :
  623 đường 3 tháng 2 Phường 8- Quận 10 - TP HCM
  Gửi tin nhắn
  Giày lười công sở đang trở thành món phụ kiện không thể thiếu của dân công sở ngày nay. Giày lười mặc dù mới xuất hiện nhưng đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ. Giày lười mang đủ loại phong cách mà giày buộc dây khác có. Không những thế giày lười còn đa phong cách và trẻ trung hơn rất nhiều giày buộc dây hay giày tây cổ điển. Giày lười trẻ trung hơn, năng động hơn giày buộc dây rất nhiều. Hơn nữa nó còn tiện lợi trong sử dụng, thoải mái, thoáng khí hơn giày buộc dây. Điều đó giúp giày lười nhanh chóng len lỏi vào hầu hết các sự kiện trọng cuộc sống thường ngày.
  [​IMG]
  Đối với dân công sở, có lẽ đi giày dường như là luật bất thành văn khi đi làm. Và với sự đa dạng phong cách ấy, với sự tiện lợi khi sử dụng ấy, với sự thoáng khí ấy thì giày lười công sở là lựa chọn hàng đầu của các chàng công sở trong mùa hè. Khi bạn đi giày chỉ một chút thôi, trong mùa hè này bạn sẽ thấy nó khó chịu như thế nào. Nếu như bạn chỉ phải đi giày lúc đi làm và tháo ra khi đến chỗ làm việc thì có lẽ cũng không quá khó chịu. Nhưng nếu bạn phải đi một thời gian dài thì đúng là ác mộng. Lúc ấy giày lười công sở sẽ là cứu tinh cho bạn. Đi giày lườisẽ bớt nóng hơn giày tây, giày buộc dây rất nhiều, hơn nữa bạn có thể không cần đi tất.
  [​IMG]
  Một xu hướng khác là giày lười công sở tăng chiều cao. Đối với những chàng có chiều cao khiêm tốn có thể đi giày lười công sở tăng chiều cao thêm 4 – 10 cm mà vẫn bí mật trong mắt người khác. Bạn sẽ cao lên một chút mà những người xung quanh không biết bạn đang đi giày tăng chiều cao.
  [​IMG]
  Chính những ưu điểm vượt trội về đặc điểm, phong cách và cách sử dụng đã giúp giày lười công sở nhanh chóng trở nên rông rãi và có mức độ phổ biến gần như là 100% trong môi trường công sở trong mùa hè này.

  Nguồn: Giaynangchieucao.com

   

  Khu vực quảng cáo


Google+