Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cameracaugiay, 4/6/14, [ Mã Tin: 8390 ]

 1. [​IMG]
  Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người Một bản lap dat camera kiến ​​nghị kêu gọi quản lý tại để cài đặt camera an ninh trong bãi đậu xe của phòng tập thể dục là đạt được lực kéo , nhưng không đủ khá nhanh cho một số thành viên phòng tập thể dục , những người quan tâm về sự an toàn của họ. Có tổng cộng 73 cuộc gọi đến cho cảnh sát trong một khoảng thời gian năm năm ", thành viên phòng tập thể dục người là Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người tác giả của bản kiến ​​nghị nói. Số liệu thống kê trung bình đến nhiều sự cố một tháng.
  Với việc cài đặt camera an ninh nói các thành viên như anh ta phân phối camera dahua sẽ cảm thấy an toàn hơn, không chỉ trong Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người ngày, nhưng cũng vào ban đêm khi rời khỏi cơ sở và hướng tới chiếc xe của mình ở bãi đậu xe . Ông trích dẫn số liệu thống kê sau đây từ một báo cáo ông đã yêu cầu từ Sở Cảnh sát trong thời gian trong Có là chủ yếu - nếu không phải tất cả - tự động đột nhập Có năm vụ trộm cắp lớn trong số tiền hoặc cao hơn, tám vụ trộm cắp vặt, và hai báo cáo phá hoại ít hơn. Cuộc gọi khác thay đổi từ người nghi ngờ và rối loạn trong nước để các mối đe dọa hình sự và một trong những hit và chạy, nói đã có một sự gia tăng các vụ trộm cắp và trộm cắp tại phòng tập thể dục Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người trên toàn vùng Vịnh. Camera an ninh là một trong những khía cạnh của các biện pháp an ninh vật lý có thể là một ngăn chặn tội. Định kỳ đi bộ thuận của khu vực khác nhau của các nhân viên có thể làm giảm khả năng các vụ trộm cắp . Nó cũng quan trọng mà mọi người làm cho mình ít phân phối camera samsung có khả năng trở thành nhân của một trong hai giữ vật có giá trị với họ hoặc ẩn chúng khỏi tầm nhìn của kẻ trộm tiềm năng.
  Tuy nhiên, Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người số trường hợp là không thể chấp nhận và có thể dẫn đến tội phạm nghiêm trọng hơn và rằng một hệ phân phối camera kce thống an ninh camera nhìn ra bãi đỗ xe sẽ ngăn chặn tội ác nghiêm trọng hơn ", ông nói . Cho đến nay người đã ký thỉnh nguyện thư của mình, nhưng chúng tôi có thể nhận được nhiều hơn nữa người đã quản lý của phòng tập thể dục một bản sao cũng như một bản tóm tắt của các báo cáo của cảnh sát trong năm năm qua trong bãi đậu xe của họ cho biết . Quản lý tại các phòng tập thể dục đã chỉ trả dịch vụ môi yêu cầu của chúng tôi cho biết , Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người đưa ra lý do như" chúng tôi không có tiền "và" một số người làm những việc ngu ngốc như vật có giá trị để lại trong xe của họ ", ông nói .
  là quá chán ngán với sự đáp ứng về tình hình thậm chí anh còn liên lạc với. Ngày phụ của bạn " báo cáo tiêu dùng và chương trình phóng sự điều tra , đăng ý kiến ​​trên trang của phòng tập thể dục , và gửi một bức thư đăng ký tới. Giám đốc điều hành nhưng đã không nhận được phản hồi từ bất cứ ai tại hoặc thậm chí một sự thừa nhận ông nói quản lý tại các phòng tập thể, cho biết ông là nhận thức của các kiến nghị Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người và phòng tập thể dục đã quản lý đã có biển ở bãi đậu xe và trong phòng tập thể dục cho các thành viên phải cẩn thận với đồ đạc của họ.
  Phát hành báo cáo sau đây để đáp ứng với đơn yêu cầu. Chúng tôi phân phối camera avtech vừa nhận được một đơn yêu cầu bảo hiểm máy quay phim bên ngoài câu lạc bộ vị trí của chúng tôi , ngoài hệ thống giám sát hiện tại của chúng tôi an toàn và an ninh của các thành viên của chúng tôi là điều quan trọng nhất và chúng tôi muốn tất cả mọi người để có một trải nghiệm tích cực mỗi khi họ ghé thăm câu lạc bộ của chúng tôi . Ngoài tác chặt chẽ với cảnh sát địa phương khi họ nhận được báo cáo về hành vi trộm cắp , chúng tôi kỳ xem lại biện pháp an ninh của chúng tôi bao gồm cài đặt camera an ninh của chúng tôi , để tối ưu hóa chúng và Giới thiệu giải pháp camera cho gia đình của mọi người thay đổi khi cần thiết. Chúng tôi cũng nhắc nhở các thành viên rời khỏi vật có giá trị tại nhà hoặc nơi làm việc, khóa xe của bạn và không để lại các mặt hàng trong lắp camera tầm nhìn, sử dụng một băng cánh tay hoặc túi đeo nơi hông để giữ ID của bạn , thẻ tín dụng , chìa khóa và tiền trong khi bạn làm việc ra và báo cáo hoạt động đáng ngờ đến 24 thành viên trong nhóm tập thể dục Giờ hoặc cảnh sát ngay lập tức.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+