Giúp bạn cách chế biến rán, nướng, quay, xào bằng lò nướng hiệu quả nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 6/4/15, [ Mã Tin: 18736 ] [276 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0436830735
    Địa Chỉ :
    246 xã đàn đống đa hà nội
    Gửi tin nhắn
    Những món ăn như rán, nướng, quay, xào luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt với mỗi người nhất là trẻ em trong gia đình. Tuy nhiên ăn các đồ ăn này nhiều hoặc nướng quá, hay nướng cháy, hay nhiều dầu mỡ, bám bụi khi nướng trên than hoa, trên bếp gas đều không tốt cho sức khỏe. Do vậy để cân bằng giữa sở thích ăn uống và bảo vệ sức khỏe bạn nên dùng lò nướng thủy tinh để chế biến các món nướng, hấp, xào, quay, rán với các ưu điểm thực phẩm chín mềm bên trong giòn bên ngoài, không bám bụi, không sản sinh nhiều cholesterol.


    Nướng thịt với lò nướng thủy tinh.


    Đặt thức ăn trên vỉ (thấp hay cao hơn vỉ)
    Với miếng thịt dày, lật trở thức ăn ở chính giữa
    Cũng như quay thịt, thời gian nướng thịt cũng thay đổi tùy theo số lượng, kích cỡ, lát cắt mỡ…





    [​IMG]



    Cách hấp với lò nướng thủy tinh



    Bạn có thể hấp rau, củ cùng lúc với việc nấu thực phẩm chính bằng cách đặt rau củ vào túi giấy nhôm: nhỏ thêm và giọt nước vào và làm kín túi.
    Bạn cũng có thể thêm một ly nước vào đáy nồi, với rau húng và gia vị để haaso cá hoặc rau cả, nhưng chỉ với ít nước muối.



    Cách chiên (rán) với lò nướng thủy tinh


    Bạn có thể rán thật ngon khoai tây chiên thấm dầu kiểu Pháp mà không cần nhúng những miếng khoai mỏng vào dầu ăn, để cho lượng dầu dư, để cho lượng dầu dư rút hết và nấu theo sách hướng dẫn nấu ăn.


    Để chiên gà ngon, nhúng những miếng gà vào bột nhão rồi bỏ vào dầu, rút hết dầu dư để khô dầu rồi chiên theo hướng dẫn sau:


    Cách nướng bánh:

    [​IMG]

    Bạn có thể nướng những miếng bánh mì rất ngon và những loại thức ăn nhẹ bằng lò nướng sanaky đối lưu mà không cần nung nóng trước. Đơn giản chỉ cần đặt thức ăn trên vỉ và xem nó nướng. Nó sẽ giòn bên ngoài và vẫn mềm bên trong.
    Bạn cũng có thể cải thiện những thức ăn nhanh để lâu như bánh quy giòn, khoai tây, và ngay cả bánh quy bằng cách đặt chúng vào lò đối lưu vài phút ở nhiệt độ tối đa làm chúng cứng giòn trở lại.