Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Gợi ý cơ bản để chọn máy chủ vừa ý

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 3/3/15, [ Mã Tin: 16748 ]

 1. Trên thị trường hiện tại với 3 chủng loại máy chủ chính và phổ biến nhất là máy chủ vật lý riêng, máy chủ ảo (VPS) và máy chủ đám mấy (Cloud Server), mỗi chủng loại có nhiều dòng khách nhau, chẳng hạn như máy chủ VPS sẽ có dòng chạy dưới hệ điều hành là windows 2008, X86 được hỗ trợ Virtual PC 2007, Virtual Server 2005, và Hyper-V…

  Trong xã hội công nghệ, chắc có lẻ máy chủ cũng không còn mấy lạ lẫm đối với doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có liên quan đến CNTT. Trên thị trường hiện tại với 3 chủng loại máy chủ chính và phổ biến nhất là máy chủ vật lý riêng, máy chủ ảo (VPS) và máy chủ đám mấy (Cloud Server), mỗi chủng loại có nhiều dòng khách nhau, chẳng hạn như máy chủ VPS sẽ có dòng chạy dưới hệ điều hành là windows 2008, X86 được hỗ trợ Virtual PC 2007, Virtual Server 2005, và Hyper-V… Bên cạnh đó còn có kèm theo một số phần mền hỗ trở khác. Các doanh nghiệp có nhu cầu có thể dễ dàng tìm thấy những loại máy chủ tại những địa điểm cho thue may chu, tuy nhiên không phải ở tất cả địa điểm cho thuê máy chủ đều có đầy đủ mọi chủng loại máy chủ cho khách hàng lựa chọn.

  [​IMG]
  Gợi ý cơ bản để chọn máy chủ vừa ý
  Đến với những công ty dịch vụ cho thue may chu ao lớn khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm hơn, bên cạnh đó khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, gợi ý cho khách hàng biết loại máy chủ nào sẽ phù hợp với loại hình kinh doanh của khách hàng và trước khi khách hàng đưa ra quyết đinh là nên sử dụng loại máy chủ đó hay không sẽ được dùng thử sản phẩm từ 3 đến 7 ngày, trong khoảng thời gian dùng thử nếu khách hàng cảm không thích hay không phù hợp thì cứ việc gọi người đến thu hồi sản phẩm mà không cần tốn bất kì một khoảng chi phí nào. Còn nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm sẽ phải kí hợp đồng dùng sản phẩm từ 3 hoặc 6 tháng đầu tiên.

  [​IMG]
  Gợi ý cơ bản để chọn máy chủ vừa ý
  Nói một cách dễ hiểu thì việc thuê máy chủ ảo cũng giống như là việc lắp cáp quang, hợp đồng cũng như bên cap quang, đối với hợp đồng 6 háng khách hàng sẽ được tiết kiệm 10 đến 20% chi phí và tuỳ vào loại máy chủ mà bạn thuê giá tiền chi trả cũng khác nhau. Tuỳ thuộc vào những công ty mà chính sách ưu đãi cũng khác nhau. Cách tốt nhất là khách hàng nên gọi điện trực tiệp đến những công ty dịch vụ để có thể biết rõ hơn. Sẵn tiên mình cũng xin nói thêm tốt độ xử lý cũng như truy cập sẽ phụ thuộc vào loại máy chủ và chất lượng của internet mà doanh nghiệp bạn đã chọn.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+